Bấm Mí Dove Eyes – Giải Pháp Thẩm Mỹ Thổi Hồn Vào Đôi Mắt

Theo dõi Gangwhoo trên

Đặc điểm khuôn mặt của mỗi người không hề giống nhau, đây chính là đặc trưng để nhận dạng người đó. Nếu bạn không sở hữu đôi mắt đẹp bẩm sinh, không hài lòng với đôi mắt của mình thì thẩm mỹ là biện pháp giải quyết hiệu quả nhất. Tham khảo ngay công nghệ bấm mí Dove Eyes tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để cải thiện vẻ đẹp đôi mắt. 

Bấm Mí Dove Eyes
Công nghệ bấm mí Dove Eyes tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Khách hàng bấm mí Dove Eyes tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Kết quả thực tế, đối tượng thực tế chính là một trong những lợi thế to lớn khi thực hiện bấm mí ở bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Tại đây hàng trăm khách hàng đã thành công và cảm thấy hài lòng với những thay đổi “lột xác” sau khi bấm mí Dove Eyes tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo:

Bấm Mí Dove Eyes
Bấm Mí Dove Eyes – Đôi mắt trẻ trung, thu hút trong thời gian ngắn

Tìm hiểu kỹ thuật bấm mí Dove Eyes

Bấm mí Dove Eyes được ưa chuộng trong thời gian gần đây và trở thành xu thế thẩm mỹ mới được nhiều người ưa chuộng. Khách hàng đến với Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có nhu cầu làm đẹp đôi mắt thì bấm mí Dove Eyes chính là sự lựa chọn hàng đầu.

Cách tạo mắt 2 mí đẹp hút hồn

Kỹ thuật thẩm mỹ bấm mí Dove Eyes được yêu thích hàng đầu tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo vì mang lại cho khách hàng vẻ đẹp đôi mắt vượt trội.

Chi thời gian ngắn sau khi bấm mí, đôi mắt với nếp mí mới sẽ có hồn, đường nếp mí mới đẹp thanh mảnh, tự nhiên tràn đầy sức sống. Hơn nữa, đôi mắt của bạn sẽ có cảm giác to, có sức hút hơn. Đúng với tiêu chuẩn thẩm mỹ của người châu Á, đôi mắt hai mí to tròn hút hồn người đối diện.

Bấm Mí Dove Eyes
Đôi mắt 2 mí hút hồn người đối diện

Khắc phục hoàn hảo khuyết điểm đôi mắt

Những khuyết điểm đôi mắt khiến bạn tự ti, khác biệt so với chuẩn mực vẻ đẹp của người Á Đông như mắt không đều, mắt 1 mí, mắt có mí lót đều được cải thiện nhanh chóng với phương pháp bấm mí Dove Eyes.

Đồng thời, mí mắt có thể điều chỉnh như mong muốn giúp tổng thể đôi mắt hài hòa hơn với khuôn mặt. Từ đó cải thiện vẻ ngoài một cách toàn diện nên được rất nhiều người chọn lựa.

Công nghệ thẩm mỹ mắt giá rẻ

Chi phí thẩm mỹ được nhiều khách hàng quan tâm khi tìm hiểu dịch vụ bấm mí Dove Eyes. Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đưa ra mức giá thẩm mỹ đôi mắt phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau.

Với 8 triệu đồng bạn có thể sở hữu được dịch vụ bấm mí Dove Eyes được thực hiện bởi bác sĩ hàng đầu. Kỹ thuật nhấn mí được ứng dụng giúp bạn sở hữu đôi mắt đẹp “vạn người mê”.

Kỹ thuật thẩm mỹ đơn giản, nhanh chóng

Nhiều khách hàng thường lo lắng đến vấn đề khi thẩm mỹ làm đẹp có đau đớn không? Công nghệ bấm mí Dove Eyes trở thành kỹ thuật đặc biệt bởi kỹ thuật khá đơn giản. Khi phẫu thuật không xâm lấn sâu bằng dao kéo, thời gian thực hiện phẫu thuật nhanh chóng nên được nhiều người ưa chuộng.

Ứng dụng kỹ thuật bấm mí tạo hình công nghệ cao, nếp mí mới được đo vẽ tỉ mỉ, liên kết giữa da với sụn mí, mí mắt bằng chỉ chuyên dụng rất chắc chắn. Khác với những phương pháp cắt mí thông thường ảnh hưởng đến lão hóa da, bấm mí Dove Eyes đàn hồi, sử dụng lâu dài với thời gian.

Xem thêm: Bấm Mí Vĩnh Viễn

Bấm mí công nghệ Dove Eyes có giữ được lâu không?

Bấm Mí Dove Eyes
Công nghệ bấm mí Dove Eyes giữ được từ 3-5 năm

Khách hàng thường đặt câu hỏi với Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo bấm mí Dove Eyes giữ được vẻ đẹp trong thời gian bao lâu? Đây là câu hỏi rất tốt vì bất kỳ ai cũng mong muốn sau thẩm mỹ đôi mắt 2 mí mới đẹp đẽ của mình sẽ sử dụng được lâu dài.

Tương tự những thủ thuật bấm mí công nghệ cao khác đang phổ biến hiện nay, bấm mí Dove Eyes có thể dùng lâu dài nhưng không vĩnh viễn. Sự thay đổi khuôn mặt do lão hóa, tác động của môi trường bên ngoài khiến đôi mắt mất đi sức sống.

Với đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, hoạt động nhiều năm trong nghề thì đôi mắt của bạn sẽ được giữ lâu hơn tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Trung bình các ca bấm mí Dove Eyes đều có thể giữ trong từ 3-5 năm.

Yếu tố quyết định thời gian giữ mí Dove Eyes

Một số tiêu chí đánh giá thủ thuật bấm mí Dove Eyes có chuẩn không, có giữ được lâu dài không?

 • Kỹ thuật bấm mí Dove Eyes đúng chuẩn (kỹ thuật cao, quy trình các bước hợp lý, thời gian thực hiện nhanh,…).
 • Bác sĩ thực hiện có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm nhiều năm trong nghề.
 • Nội tiết tố cơ thể, tốc độ lão hóa làn da, cơ địa khác biệt.
 • Cách chăm sóc, giữ gìn đôi mắt sau phẫu thuật có đúng quy trình không.

Cách bao lâu làm mí Dove Eyes lại được

Với những tác động liên tục từ môi trường bên ngoài, mắt bấm mí Dove Eyes sau một thời gian sử dụng sẽ biến đổi, không giữ được vẻ đẹp ban đầu. Bạn có thể thực hiện lại một lần nữa kỹ thuật bấm mí Dove Eyes để cải thiện được vẻ đẹp đôi mắt. Quy trình này được lặp đi lặp lại để duy trì vẻ đẹp đôi mắt như mong muốn.

Hoặc bạn có thể thực hiện phẫu thuật cắt mí để có thể sử dụng được lâu dài hơn. Đôi mắt hút hồn được sử dụng lâu dài sẽ làm nổi bật lên vẻ đẹp thực sự của bạn.

Công nghệ bấm mí Dove Eyes đảm bảo an toàn

CÓ. Phương pháp bấm mí Dove Eyes là thủ thuật tạo hình mí mắt vô cùng đơn giản. Trong quá trình thực hiện hoàn toàn không có sự can thiệp của dao kéo, không xâm lấn. Kỹ thuật chỉ dùng 1 sợi chỉ liên kết mí mắt, sụn mí để tạo nên nếp mí mới như mong muốn.

Hoàn toàn không xâm lấn sâu, không phải rạch cắt chảy máu nên rất an toàn. Sau khi thực hiện bấm mí khu vực xung quanh sẽ có hiện tượng sưng tím trong thời gian ngắn nhưng không ảnh hưởng đến đôi mắt, thời gian hồi phục nhanh.

Những ưu điểm vượt trội khi thực hiện bấm mí Dove Eyes tại Gangwhoo

Bấm Mí Dove Eyes
Mí mắt cực phẩm sau khi tiến hành bấm mí Dove Eyes

Một số ưu điểm của công nghệ bấm mí Dove Eyes tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo:

 • Đôi mắt bồ câu chuẩn đẹp, hoàn toàn tự nhiên, không nhìn ra dấu vết dao kéo, không bị lật mí, vẻ đẹp duy trì lâu dài.
 • Thời gian phẫu thuật nhanh chóng, trung bình khoảng 20 phút, đảm bảo tối đa mức độ an toàn.
 • Kỹ thuật thẩm mỹ công nghệ cao hoàn toàn không gây hại cho sức khỏe. Vật liệu được sử dụng để tạo hình mí mắt là chất liệu sinh học tự nhiên cao cấp thường dùng trong các phẫu thuật phức tạp.
 • Công nghệ bấm mí Dove Eyes được thực hiện dựa trên những tiêu chuẩn Hàn Quốc khắt khe, môi trường thẩm mỹ an toàn, độ uy tín cao.
 • Công nghệ gây tê hàng đầu, loại bỏ hoàn toàn đau đớn khi tiến hành phẫu thuật.
 • Thời gian nghỉ ngơi, phục hồi nhanh chóng, sau khi phẫu thuật bấm mí có thể quay trở về nhà ngay.

Đối tượng nên thực hiện bấm mí Dove Eyes

Thủ thuật bấm mí Dove Eyes không quá phức tạp, hiệu quả cao nên được nhiều người lựa chọn. Các đối tượng có thể thực hiện:

 • Nam/ nữ đủ 18 tuổi trở lên.
 • Người không hài lòng với đôi mắt nguyên bản, mong muốn thẩm mỹ để cải thiện.
 • Người có khuyết điểm mắt như mắt 1 mí, mắt to nhỏ không đều, mí mắt có bọng mỡ thừa,…

Đối với tình trạng khác nhau của mỗi khách hàng, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo sẽ đưa ra liệu trình phẫu thuật phù hợp. Từ đó giúp cải thiện được tối đa khuyết điểm đôi mắt, giúp mắt trong sáng có hồn hơn.

Bác sĩ sẽ theo dõi tình trạng mắt bệnh nhân thường xuyên, nếu có hiện tượng da thừa bị dư ra trong quá trình thẩm mỹ sẽ được tư vấn thủ thuật cắt mí, loại bỏ da thừa để hoàn thiện vẻ đẹp đôi mắt.

Các bước bấm mí Dove Eyes nhanh chóng, đảm bảo an toàn

 

Các công đoạn bấm mí Dove Eyes tại Gangwhoo thực hiện tuần tự theo các bước, hoàn toàn đảm bảo an toàn:

 • Bước 1: Thăm khám, nhận tư vấn của bác sĩ

Khách hàng sẽ trực tiếp gặp bác sĩ chuyên môn để phân tích tình trạng mắt, những khuyết điểm của đôi mắt. Từ đó đưa ra những giải pháp khắc phục thích hợp nhất. Bác sĩ sẽ giải đáp những thắc mắc xung quanh phương pháp bấm mí Dove Eyes cho khách hàng hiểu rõ.

Hơn nữa, toàn bộ những bước liên quan đến quá trình bấm mí đều được mô tả cho khách hàng hiểu rõ. Đảm bảo sự an toàn và kết quả tốt nhất sau khi thực hiện.

 • Bước 2: Thăm khám sức khỏe tổng quát

Tình trạng sức khỏe được kiểm tra kỹ để xác định khách hàng có thể thực hiện tiểu phẫu bấm mí Dove Eyes không. Quy trình kiểm tra khá toàn diện từ kiểm tra máu, huyết áp, phản ứng với thành phần thuốc tê,…

 • Bước 3: Vẽ định hình mí mắt mới

Tỉ lệ mí mắt được tính toán cẩn thận để hài hòa với khuôn mặt, các thông số được bác sĩ đo đạc chính xác. Cung đường mí mới được vẽ tự nhiên với các nếp mí, độ cong, độ cao của mí mắt mới phù hợp.

 • Bước 4: Giai đoạn gây tê, khử trùng dụng cụ và môi trường phẫu thuật

Quá trình khử trùng được tiến hành tỉ mỉ, đảm bảo không phát sinh tình trạng nhiễm trùng. Công nghệ gây tê hàng đầu tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo giúp khách hàng không cảm nhận được sự đau đớn trong quá trình thực hiện tiểu phẫu.

 • Bước 5: Thực hiện bấm mí Dove Eyes

Dựa trên khuôn mí được vẽ từ trước, người phẫu thuật sẽ tiến hành luồn chỉ từ mi dán với nếp mí mới, kỹ thuật tỉ mỉ để mí mắt tự nhiên nhất. Thời gian tiến hành bấm mí Dove Eyes kéo dài từ 15-20 phút. Sau khi phẫu thuật, bác sĩ sẽ hướng dẫn chăm sóc mí mắt phù hợp.

Hướng dẫn chăm sóc sau khi bấm mí Dove Eyes

Bấm mí Dove Eyes có thể giữ được lâu không phụ thuộc lớn vào cách chăm sóc, giữ gìn sau phẫu thuật:

 • Trong vòng 2 ngày đầu sau khi bấm mí Dove Eyes, chườm đá thường xuyên bằng vải sạch vào khu vực bấm mí để giảm sưng tấy. Thực hiện liên tục ngày 2-3 lần, mỗi lần trung bình 20 phút.
 • Khi di chuyển ra bên ngoài, khách hàng nên đeo kính râm để bảo vệ đôi mắt. Không nên nhìn liên tục vào máy tính, điện thoại, dành nhiều thời gian cho mắt nghỉ ngơi điều tiết sau tiểu phẫu.
 • Massage mắt hằng ngày cho đến khi mí mắt ổn định, vết thương lành hẳn.
 • Giữ gìn vệ sinh cho mắt, sử dụng tăm bông sạch thấm nước muối để lau nhẹ vùng mắt thường xuyên tránh bụi bẩn gây nhiễm trùng.

Dùng bông thấm vào nước muối sinh lý và vệ sinh vùng mắt nhẹ nhàng 2 lần/ ngày, tốt nhất là vào buổi sáng và buổi tối. Sau khi bấm mí Dove Eyes da mắt sẽ trở nên nhạy cảm, nước muối sinh lý lành tình sẽ không gây nguy hiểm đến đôi mắt.

 • Những thực phẩm dễ gây sưng viêm nên hạn chế, loại bỏ khỏi khẩu phần ăn sau khi bấm mí: hải sản, chất kích thích (tiêu, ớt, rượu bia, coffee,…), thức ăn nhanh, rau muông,…
 • Thực hiện chế độ ăn uống đủ chất, hợp lý, uống đủ nước và bổ sung vitamin khoáng chất cho cơ thể.
 • Không trang điểm vùng mắt trong thời gian đầu.

Nếu không tìm hiểu kỹ và lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ không uy tín, mí mắt của khách hàng sẽ bị hỏng, gây mất thẩm mỹ hơn cả trước khi thực hiện. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì Gangwhoo sẽ thực hiện phẫu thuật tái tạo mí hỏng, tạo mí mắt cân xứng đẹp tự nhiên cho khách hàng.

Bảng giá dịch vụ bấm mí công nghệ Dove Eyes tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Giá dịch vụ bấm mí Dove Eyes: 8.000.000 đồng

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo thường xuyên có chương trình ưu đãi dịch vụ bấm mí Dove Eyes chỉ còn 6.400.000 đồng. Khách hàng đến nhận tư vấn và lựa chọn dịch vụ bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đều có thể nhận được ưu đãi. Giá đã bao gồm toàn bộ chi phí, khách hàng không chi trả thêm bất kỳ khoản phí nào khác.

Rủi ro có thể xảy ra khi bấm mí Dove Eyes 

Bấm mí tại cơ sở không uy tín có thể gây hư hỏng

Kỹ thuật bấm mí Dove Eyes tuy đơn giản nhưng nếu khách hàng không may thực hiện tại những cơ sở thẩm mỹ không uy tín sẽ gây nên hậu quả nặng nề. Một số rủi ro có thể xảy ra khi thực hiện bấm mí tại cơ sở “chui” thiếu uy tín:

 • Biến chứng như mí mắt bị sưng, không đều, vết thương rạch khá sâu.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên thẩm mỹ không đủ trình độ chuyên môn, thao tác kém.
 • Kết quả sau thẩm mỹ bị lỗi như: mí không đều, để lại sẹo sâu, không cân đối với khuôn mặt.
 • Chức năng mắt suy giảm nặng: thị lực giảm sút, viêm nhiễm do không được khử trùng…

An toàn khi làm đẹp rất quan trọng vì nếu hỏng rất khó sửa chữa, mất nhiều thời gian. Chuyên gia thẩm mỹ đưa ra lời khuyên bạn cần xem xét kỹ đơn vị thực hiện để tránh rủi ro. Tốt nhất là nên lựa chọn cơ sở uy tín, có nhiều kinh nghiệm như Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

Hình ảnh khách hàng trải nghiệm dịch vụ bấm mí Dove Eyes tại Gangwhoo

Hằng tháng, Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo chào đón hàng trăm lượt khách thực hiện dịch vụ bấm mí Dove Eyes. Dưới đây là hình ảnh feedback của khách hàng:

Bấm Mí Dove Eyes
Mí mắt cân đối, đẹp hơn sau khi bấm mí Dove Eyes

 

Bấm Mí Dove Eyes
Nâng tầm nhan sắc tổng thể khuôn mặt sau khi bấm mí Dove Eyes
Bấm Mí Dove Eyes
Đôi mắt như biết cười sau khi phẫu thuật bấm mí Dove Eyes

Lý do nên thực hiện bấm mí Dove Eyes tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Địa chỉ thẩm mỹ bấm mí Dove Eyes có kỹ thuật cao, giá cả phải chăng nhất trên thị trường thì Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo – thẩm mỹ Hàn Quốc là cái tên được lựa chọn hàng đầu.

Đội ngũ kỹ thuật viên được đào tạo theo tiêu chuẩn Hàn Quốc, hệ thống máy móc công nghệ Hàn Quốc tiên tiến nhất. Do đó chất lượng dịch vụ bấm mí tại Gangwhoo hoàn toàn được đảm bảo. Đặc biệt, khách hàng được tham gia trực tiếp vào quá trình tạo dáng bấm mí Dove Eyes, đưa ra ý kiến để bác sĩ điều chỉnh theo sở thích, đồng thời vẫn đảm bảo hiệu quả bấm mí, đôi mắt 2 mí cong tự nhiên, có hồn như mong muốn.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0931 851 216 Tư vấn miễn phí