Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Lừa Đảo, Tin Đồn Bắt Nguồn Từ Đâu?

Theo dõi Gangwhoo trên

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo lừa đảo, tin đồn bắt nguồn từ đâu khi hàng loạt các ông trùm nối đuôi nhau bị thanh tra Sở Y Tế sờ gáy trước những thông tin lừa đảo không có giấy phép? Vậy thực hư thông tin bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo lừa đảo không có giấy phép liệu có phải là sự thật?

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo lừa đảo, tin đồn bắt nguồn từ đâu?
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo lừa đảo, tin đồn bắt nguồn từ đâu?

BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOO LỪA ĐẢO, TIN ĐỒN BẮT NGUỒN TỪ ĐÂU? 

Bất cứ doanh nghiệp nào cũng sẽ luôn có những đối thủ cạnh tranh tiềm ẩn, những đơn vị cạnh tranh nhau khốc liệt, từ cạnh tranh giá cả, cạnh tranh chất lượng dịch vụ, cạnh tranh công nghệ làm đẹp,..Tuy nhiên không phải những đối thủ cạnh tranh sẽ thực hiện chiêu trò đấu đá sòng phẳng nhau mà sẽ thực hiện nhiều hành vi “ném đá giấu tay” nhằm hắt nước bẩn lên các thương hiệu uy tín, hạ bệ đối thủ bằng nhiều chiêu trò truyền thông bẩn.

Từ đó nhiều cơ sở thẩm mỹ rơi vào tình thế oái oăm khi phải chịu nhiều sức ép từ dư luận, sức ép từ đối thủ cạnh trạnh khi không kịp trở tay với các chiêu trò vô cùng ác ý.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo lừa đảo, tin đồn bắt nguồn từ đâu?
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo lừa đảo, tin đồn bắt nguồn từ đâu?

Cụ thể trong tháng 9 năm 2022 một số tài khoản mạng xã hội đã sử dụng những tài khoản vô danh đăng tải những nội dung xấu có liên quan đến bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo và nhận định rằng bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo không có giấy phép hoạt động. Trước những thông tin đang được đăng tải trên nhiều nền tải với những nguồn tin ác ý nhằm hạ bệ danh tiếng bệnh viện, khách hàng tỏ ra vô cùng khó hiểu cũng như hoang mang.

Từ lâu bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo được biết đến chính là một trong số ít đơn vị bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động thăm khám, chữa bệnh cũng như thực hiện thành công cho rất nhiều khách hàng trong nước và quốc tế. Không ít lần Gangwhoo được lọt top là đơn vị bệnh viện uy tín được các chuyên gia đầu ngành đánh giá chất lượng cao, công nghệ ứng dụng tiên tiến – chuyên sâu – đảm bảo chất lượng phục vụ.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo lừa đảo, tin đồn bắt nguồn từ đâu?
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo lừa đảo, tin đồn bắt nguồn từ đâu?

Tuy vậy, trước những thông tin trái chiều bên trên đại diện bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đã chính thức lên tiếng và đưa ra các nhận định như sau: “Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo hiện đang là đơn vị bệnh viện được đông đảo khách hàng quan tâm trong thời gian vừa qua, chúng tôi khẳng định những thông tin lan truyền trên MXH trong nhiều ngày qua là nguồn tin không chính xác, hiện các cơ quan chức năng đang điều tra và làm rõ”

SỞ Y TÉ NÓI GÌ TRƯỚC THÔNG TIN BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOO LỪA ĐẢO KHÔNG CÓ GIẤY PHÉP? 

Thanh tra Sở Y Tế thành phố Hồ Chí Minh chính thức vào cuộc xác minh các thông tin liên quan đến bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo lừa đảo khách hàng không có giấy phép hoạt động. Ngày 12/9/2022 thanh tra đến trực tiếp đơn vị bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tại 576 – 578 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình thành phố Hồ Chí Minh để rà soát công tác hoạt động, cũng như kiểm tra quy trình thăm khám.

Qua kiểm tra thanh tra sát minh bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tại địa chỉ 576 – 578 Cộng Hòa, Phường 13, quận Bình Thạnh là đơn vị bệnh viện chuyên khoa được Bộ Y Tế cấp phép hoạt động theo số 290/BYT-GPHĐ ngày 30/11/2020 do bác sĩ Lê Sơn Lâm chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật, thời gian làm việc hàng ngày 24/24 giờ.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo lừa đảo, tin đồn bắt nguồn từ đâu?
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo lừa đảo, tin đồn bắt nguồn từ đâu?

Hiện tại, đơn vị bệnh viện đang tiến hành điều tra và làm rõ các tô chức hay cá nhân nào cố tình sử dụng những chiêu trò nhằm gây ảnh hưởng đến danh tiếng của Gangwhoo. Thanh tra Sở Y Tế khẳng định bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đang hoạt động dưới sự giám sát nghiêm ngặt của các cơ quan, toàn thể ban ngành y tế, mọi hành vi sai phạm đều sẽ được xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOO 

Việt Namnet.vn: https://vietnamnet.vn/nhung-dich-vu-lam-dep-hot-o-benh-vien-tham-my-gangwhoo-809768.html

24h.com: https://www.24h.com.vn/bi-quyet-lam-dep/benh-vien-tham-my-gangwhoo-benh-vien-tham-my-chuan-han-quoc-c673a1208532.html

Dân Việt.vn: https://danviet.vn/benh-vien-tham-my-gangwhoo-benh-vien-tham-my-chuan-han-quoc-502020151217592966.htm

LIÊN HỆ BỆNH VIỆN ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN THÔNG TIN TRƯỚC KHI THỰC HIỆN THẨM MỸ 

 • Số: 576 – 578 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TPHCM
 • Hotline/zalo: 0901 666 879
 • Email: [email protected]
 • Website: https://benhvienthammygangwhoo.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/benhvienthammygangwhoo
 • Tiktok: https://tiktok.com/@benhviengangwhoo
 • Instagram: https://www.instagram.com/benhvienthammygangwhoo/
 • Youtube: https://www.youtube.com/c/benhvienthammygangwhoo

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là đơn vị bệnh viện uy tín hàng đầu Việt Nam, vì vậy những sai xót trong chuyên môn là vấn đề chắc chắn không thể xảy ra, chúng tôi vẫn tuân thủ theo các tiêu chuẩn y khoa, thực hiện đúng chức năng của bệnh viện. Thanh tra Sở Y Tế thành phố Hồ Chí Minh xác định rõ nguồn tin bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo lừa đảo khách hàng không có giấy phép hoạt động là hoàn toàn sai sự thật.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0931 851 216 Tư vấn miễn phí