Điểm Đến Cấy Ghép Implant 7 Phút Không Đau Uy Tín, Chất Lượng

Theo dõi Gangwhoo trên

Cấy ghép implant 7 phút không đau – bài viết thực hiện theo sự tư vấn của các chuyên gia hàng đầu nha khoa thẩm mỹ, mong mọi người cùng tham khảo qua bài viết dưới đây để nắm rõ nhé!

Trồng răng implant đang trở thành một phương pháp khôi phục răng được nhiều người lựa chọn, bởi vì nó mang lại sự thoải mái, tự tin khi cười và ăn uống bình thường. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn băn khoăn về một số thắc mắc xoay quanh quá trình trồng răng implant. Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc đó.

Điểm Đến Cấy Ghép Implant 7 Phút Không Đau Uy Tín, Chất Lượng
Điểm Đến Cấy Ghép Implant 7 Phút Không Đau Uy Tín, Chất Lượng

Trồng Răng Implant Mất Bao Lâu?

Cùng với thắc mắc về đâu là cơ sở thực hiện Cấy ghép implant 7 phút không đau thì trồng răng implant mất bao lâu để phục hồi cũng là điều được nhiều người quan tâm.

Nhìn chung thì thời gian trồng răng implant phụ thuộc vào từng trường hợp bệnh nhân và phải được đánh giá bởi chuyên gia nha khoa. Thông thường, sau khi trồng răng implant, thời gian để xương hàn lại với implant có thể kéo dài từ 3 đến 6 tháng. Sau đó, bạn sẽ cần quay lại bệnh viện để cấy một chiếc răng giả lên implant. Thời gian này phụ thuộc vào loại răng giả bạn chọn và trường hợp của bạn.

Trồng Răng Implant Có Đau Không?

Trong quá trình trồng răng implant, bác sĩ sẽ sử dụng thuốc tê để giảm đau cho bệnh nhân. Vì vậy, quá trình trồng răng implant không nên gây đau đớn cho bệnh nhân. Sau quá trình trồng, bệnh nhân có thể sử dụng thuốc giảm đau để giảm bớt cảm giác khó chịu. Tuy nhiên, một số trường hợp có thể gặp phải đau nhẹ hoặc khó chịu trong vài ngày đầu tiên sau khi trồng răng implant. Điều quan trọng là bệnh nhân nên tuân thủ đầy đủ các hướng dẫn của bác sĩ và không tự ý sử dụng thuốc giảm đau.

Trồng Răng Implant Bao Lâu Thì Ăn Được?

Sau khi trồng răng implant, bạn cần phải tuân thủ một số hướng dẫn để đảm bảo quá trình hồi phục tốt nhất. Trong giai đoạn đầu, bạn nên tránh ăn những thực phẩm cứng hoặc dễ gây kích ứng cho vết thương. Thay vào đó, bạn nên ăn các loại thực phẩm mềm như như cháo, súp, bột, hoa quả cắt nhỏ… Sau khi vết thương đã hồi phục đủ mạnh, bạn có thể chuyển sang ăn những thực phẩm cứng hơn. Thời gian chuyển sang ăn được thực phẩm cứng cũng phụ thuộc vào quá trình hồi phục của bạn, nhưng thông thường sẽ kéo dài khoảng 3 đến 6 tháng sau khi trồng răng implant.

Ghép Xương Implant Bao Lâu Thì Lành?

Trong một số trường hợp, để trồng răng implant, bạn sẽ cần phải ghép xương. Thời gian để xương hàn lại với implant sau quá trình ghép xương cũng phụ thuộc vào từng trường hợp và loại ghép xương sử dụng. Tuy nhiên, thông thường thời gian để xương hàn lại khoảng từ 4 đến 6 tháng. Để đảm bảo quá trình hồi phục tốt nhất, bạn cần tuân thủ chính xác các hướng dẫn của bác sĩ nha khoa.

Đâu Là Nhược Điểm Của Trồng Răng Implant?

Mặc dù trồng răng implant mang lại nhiều lợi ích cho bệnh nhân, nhưng cũng có một số nhược điểm. Nhược điểm đầu tiên là giá cả. Trồng răng implant có giá thành cao hơn so với các phương pháp trồng răng khác như mão măng, nạo vét răng. Nhược điểm thứ hai là quá trình trồng răng implant cần phải dành thời gian và kiên nhẫn để đạt được kết quả tốt nhất. Bên cạnh đó, trong quá trình hồi phục, bệnh nhân cần phải tuân thủ nghiêm ngặt các hướng dẫn của bác sĩ nha khoa.

Điểm Đến Cấy Ghép Implant 7 Phút Không Đau Uy Tín, Chất Lượng
Điểm Đến Cấy Ghép Implant 7 Phút Không Đau Uy Tín, Chất Lượng

Nguyên Do Có Những Người Hối Hận Khi Trồng Implant?

Mặc dù trồng răng implant là phương pháp khôi phục răng hiệu quả, tuy nhiên, vẫn có một số người cảm thấy hối hận sau khi trồng implant. Nguyên do chính là do kỳ vọng của họ không được đáp ứng hoặc bị gián đoạn trong quá trình hồi phục. Do đó, trước khi quyết định trồng răng implant, bạn nên thảo luận kỹ với bác sĩ nha khoa về các khía cạnh liên quan đến quá trình trồng implant và đặt kỳ vọng hợp lý để tránh tình trạng hối hận sau này.

Điểm Đến Cấy Ghép Implant 7 Phút Không Đau Uy Tín, Chất Lượng

Nếu bạn đang quan tâm đến việc Cấy ghép implant 7 phút không đau tại đâu uy tín, có thể cna8 nhắc đến với Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để trải nghiệm phương pháp cấy ghép implant mới nhất và tiên tiến nhất hiện nay. Với đội ngũ bác sĩ nha khoa giàu kinh nghiệm và được đào tạo chuyên sâu, quá trình trồng răng implant tại Gangwhoo sẽ được thực hiện nhanh chóng, chỉ trong 7 phút mà không gây đau đớn cho bạn.

Bên cạnh đó, Gangwhoo còn sử dụng các công nghệ tiên tiến nhất để đảm bảo độ chính xác cao nhất trong quá trình cấy ghép implant. Điều này giúp giảm thiểu tối đa rủi ro và nâng cao hiệu quả của quá trình trồng răng implant.

Gangwhoo cũng chú trọng đến việc sử dụng các vật liệu chất lượng cao để cấy ghép implant, đảm bảo răng implant sẽ có độ bền và tuổi thọ cao nhất. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng đảm bảo vệ sinh an toàn, sạch sẽ để ngăn ngừa nguy cơ nhiễm trùng cho bệnh nhân.

Tóm lại, trồng răng implant là phương pháp khôi phục răng hiệu quả và bền vững, tuy nhiên, quá trình trồng implant cần sự kiên nhẫn và tuân thủ các hướng dẫn của bác sĩ nha khoa để đạt được kết quả tốt nhất. Nếu bạn quan tâm đến việc trồng răng implant, hãy đến với Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để được trải nghiệm phương pháp cấy ghép implant tiên tiến và chất lượng nhất.

Các Bước Tiến Hành Quy Trình Cấy GhCấy Ghép Implant Hàn Quốc Có Tốt Không? Loại Nào Tốt Nhất?ép Implant
Điểm Đến Cấy Ghép Implant 7 Phút Không Đau Uy Tín, Chất Lượng

Trồng Răng Implant Bao Nhiêu 1 Cái? Trồng Nhiều Có Ưu Đãi Không?

Các thắc mắc liên quan đến dịch vụ cấy ghép implant 7 phút không đau của bạn, nếu đến đây đã được giải đáp và hiện bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về chi phí thực hiện dịch vụ này tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo – thế xin mời cùng tham khảo và bảng giá dưới đây để nắm rõ hơn nhé!

NHÓM DỊCH VỤ TÊN DỊCH VỤ GIÁ DỊCH VỤ
CẮM GHÉP
IMPLANT ( IPM)
Hệ thống IPM Dentium ( HQ) + Khớp nối 18.000.000
Hệ thống IPM Dentium ( Mỹ ) + Khớp nối 19.000.000
Hệ thống IPM Tekka ( Pháp ) + Khớp nối 21.000.000
Hệ thống IPM cao cấp Strauman ( Thuỵ Sĩ) 29.000.000
Ghép xương khối ( tổng hợp ) 15.000.000 – 20.000.000
Ghép xương đơn lẽ( tổng hợp ) 3.000.000 – 5.000.000
Đặt màng ( màng xương) 3.000.000
PHÚC HỒI CỐ ĐỊNH RĂNG SỨ THẨM MỸ Mặt dán sứ Veneer loại đẹp 5.000.000
Mặt dán sứ Veneer loại mỏng – siêu trong 7.000.000
Sứ kim loại 1.200.000
Sứ titan 1.700.000
Toàn sứ Zirconia 3.000.000
Full zirconia 3.500.000
Toàn sứ Cercon 4.000.000
Toàn sứ Cercon HT 5.000.000
Toàn sứ LAVA 7.000.000
Toàn sứ INLAY_ONLAY 5.000.000
Sứ (kim loại Titan) Full 1.000.000
Sứ full zirconia 2.500.000
Chốt kim loại 500.000
Chốt sợi Carbon 1.000.000
Cùi giả kim loại thường 500.000
Cùi giả kim loại Titan 700.000
Cùi giả Zirconia 1.000.000
Mão tạm 100.000
Combo 16 răng sứ Zirconia nguyên khối 48.000.000
Combo 16 răng sứ full kim loại 27.000.000
Combo 16 răng sứ Cercon 64.000.000
Combo 16 răng sứ Lava 112.000.000
Combo 16 mặt dán Veneer loại đẹp 80.000.000
Combo 16 mặt dán Veneer loại mỏng – siêu trong 112.000.000

Liên Hệ Trực Tiếp Đến Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Để Được Tư Vấn Thêm:

 • Số: 576 – 578 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TPHCM
 • Hotline/zalo: 0901 666 879
 • Email: [email protected]
 • Website: https://benhvienthammygangwhoo.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/benhvienthammygangwhoo
 • Tiktok: https://tiktok.com/@benhviengangwhoo
 • Instagram: https://www.instagram.com/benhvienthammygangwhoo/
 • Youtube: https://www.youtube.com/c/benhvienthammygangwhoo

Đến đây các thắc mắc xoay quanh cấy ghép implant 7 phút không đau cũng như một số yếu tố khác xoay quanh dịch vụ cấy ghép răng implant của bạn cũng đã được giải quyết một cách chi tiết nhất.

Ngay lúc này có còn bất kỳ thắc mắc gì khách hàng hãy cứ liên hệ qua các cách bên trên hoặc trực tiếp qua website Thẩm Mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ chuyên gia hàng đầu hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0931 851 216 Tư vấn miễn phí