Đánh Giá BVTM Gangwhoo Lừa Đảo Hay Không ? | Dính Phốt

Theo dõi Gangwhoo trên

Thanh tra Sở Y Tế thành phồ Hồ Chí Minh nói gì trước những thông tin liên quan đến BVTM Gangwhoo lừa đảo không có giấy phép hoạt động? Liệu đây có phải là sự thật mà đơn vị thẩm mỹ này cố tình sai phạm trong nhiều năm qua?

Đánh Giá BVTM Gangwhoo Lừa Đảo Hay Không ? | Dính Phốt
Đánh Giá BVTM Gangwhoo Lừa Đảo Hay Không ? | Dính Phốt

BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOO ĐƠN VỊ THẨM MỸ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là đơn vị đầu ngành trong thẩm mỹ, với sứ mệnh “nâng tầm nhan sắc Việt” luôn tận tâm phục vụ khách hàng. Sở hữu hàng loạt công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc, được trực tiếp Gi áo sư/bác sĩ Park Sung Yong đồng hành nghiên cứu và phát triển những công nghệ thẩm mỹ chuyên sâu. Có thể nói, trong nhiều năm hoạt động BVTM Gangwhoo đang dần chuyên mình, phấn đấu phát triển thành “con rồng nước” trong giới thẩm mỹ tại khu vực Đông Nam Á.

benh vien tham my gangwhoo 1
Dịch vụ chuẩn bệnh viện 5 sao

Trong năm 2022, BVTM Gangwhoo dành nhiều thời gian, công sức khi đồng thực hiện nhiều dự án thiện nguyện, giúp đỡ bà con vùng cao, hiến tặng máu đến với Viện Huyết Học Việt Nam thực hiện những nghĩa cử cao đẹp. Trên hết, BVTM Gangwhoo còn đầu tư chuyển giao hàng loạt các công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất khu vực, mang đến giá trị thẩm mỹ đến với chị em phụ nữ Việt.

VÌ SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ TẠI BVTM GANGWHOO 

 • BVTM Gangwhoo sở hữu đội ngũ y bác sĩ tận tâm – chuyên nghiệp với hơn 15 năm kinh nghiệm
 • Được đào tạo bài bản từ các trường đại học y khoa danh tiếng, được bệnh viện đầu tư các khóa học dài hạn tại các quốc gia phát triển ngành công nghệ thẩm mỹ.
 • BVTM Gangwhoo ứng dụng, thực hiện chuyển giao các công nghệ thẩm mỹ làm đẹp hiện đại, đầu tư cơ sở vật chất đảm bảo chất lượng để thực hiện các quy trình thẩm mỹ chuẩn Quốc Tế.

 

 • Khách hàng đến với BVTM Gangwhoo sẽ được tư vấn bởi đội ngũ chuyên gia bác sĩ Hàn Quốc cũng như được trải nghiệm dịch vụ chất lương 5 sao.
 • Chính sách ưu đãi Gangwhoo cực kỳ hấp dẫn, khách hàng được minh bạch chi phí làm đẹp, hỗ trợ tài chính thông qua các gói trả góp không đồng, không áp lực kinh tế mà vẫn có thể sở hữu vẻ đẹp như nguyện vọng.
 • 100% dịch vụ thẩm mỹ an toàn, khách hàng được bác sĩ tư vấn tận tình, thực hiện thẩm mỹ an toàn đạt được kết quả như mong đợi.

SỞ Y TẾ THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH NÓI GÌ TRƯỚC THÔNG TIN BVTM GANGWHOO LỪA ĐẢO KHÁCH HÀNG 

Cạnh tranh trong ngành từ các đối thủ là vô cùng dễ hiểu, tuy nhiên lợi dụng kẽ hở của pháp luật nhiều đơn vị đã cố tình sử dụng những tài khoản mạo danh, lan truyền những thông tin sai sự thật về BVTM Gangwhoo lừa đảo khách hàng không có giấy phép hoạt động đã gây xôn xao dự luận trong nhiều ngày qua. Sở hữu lượng khách hàng 100.000+ trong tháng, Gangwhoo vô cùng lo ngại trước những thông tin sai sự thật làm ảnh hưởng đến danh tiếng của bênh viện cũng như ảnh hưởng đến tâm lí khách hàng.

Chúng tôi xin nhấn mạnh “Mọi thông tin lan truyền trên mạng xã hội nhiều ngày qua nhằm phốt BVTM Gangwhoo lừa đảo không có giấy phép hoạt động là hoàn toàn bịa đặt. Hiện các cơ quan chức năng đang bước đầu xác minh và làm rõ nguồn tin cũng như trả lại sự trong sạch cho bệnh viện”

Đánh Giá BVTM Gangwhoo Lừa Đảo Hay Không ? | Dính Phốt
Đánh Giá BVTM Gangwhoo Lừa Đảo Hay Không ? | Dính Phốt

Ngày 12/9/2022, Thanh tra Sở Y Tế thành phố Hồ Chí Minh đã nhận được những thông tin liên quan đến một số tài khoản tố “BVTM Gangwhoo lừa đảo không có giấy phép hoạt động”. Hiện tại sau khi thanh tra y tế trực tiếp xác minh có thông cáo như sau:

“Qua kiểm tra, bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo tại địa chỉ 576 – 578 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh là đơn vị bệnh viện chuyên khoa được Bộ Y Tế cáp phép hoạt động thăm khám, chữa bệnh theo số 290/BYT-GPHĐ ngày 30/11/2020 do bác sĩ Lê Sơn Lâm chịu trách nhiệm kỹ thuật chuyên môn”

Hiện đơn vị này không có những sai phạm liên quan đến vi phạm pháp luật như những tô cáo từ các tài khoản mạo danh trong nhiều hội nhóm, để tránh trường hợp nhiều khách hàng bị các đối tượng xấu dẫn dụ đại diện BVTM Gangwhoo bước đầu đã mời các cơ quan chức năng có thẩm quyền trực tiếp điều tra.

CẢNH TỈNH NHỮNG HÀNH VI CỐ TÌNH TẠO PHỐT VU KHỐNG BVTM GANGWHOO LỪA ĐẢO KHÔNG CÓ GIẤY PHÉP 

Đối với các tài khoản giả mạo cố tình tạo phốt gây ảnh hưởng xấu đến BVTM Gangwhoo khách hàng cần hết sức lưu ý, mọi vi phạm sẽ được pháp luật xứ lý theo điều khoản bộ luật hình sự Việt Nam.

Căn cứ khoản 1 Điều 101 Nghị định 15/2020/NĐ-CP quy định như sau:
1. Phạt tiền từ 10.000.000 đồng đến 20.000.000 đồng đối với hành vi lợi dụng mạng xã hội để thực hiện một trong các hành vi sau:
a) Cung cấp, chia sẻ thông tin giả mạo, thông tin sai sự thật, xuyên tạc, vu khống, xúc phạm uy tín của cơ quan, tổ chức, danh dự, nhân phẩm của cá nhân;
b) Cung cấp, chia sẻ thông tin cổ súy các hủ tục, mê tín, dị đoan, dâm ô, đồi trụy, không phù hợp với thuần phong, mỹ tục của dân tộc;
c) Cung cấp, chia sẻ thông tin miêu tả tỉ mỉ hành động chém, giết, tai nạn, kinh dị, rùng rợn;
d) Cung cấp, chia sẻ thông tin bịa đặt, gây hoang mang trong Nhân dân, kích động bạo lực, tội ác, tệ nạn xã hội, đánh bạc hoặc phục vụ đánh bạc;
đ) Cung cấp, chia sẻ các tác phẩm báo chí, văn học, nghệ thuật, xuất bản phẩm mà không được sự đồng ý của chủ thể quyền sở hữu trí tuệ hoặc chưa được phép lưu hành hoặc đã có quyết định cấm lưu hành hoặc tịch thu;
e) Quảng cáo, tuyên truyền, chia sẻ thông tin về hàng hóa, dịch vụ bị cấm;
g) Cung cấp, chia sẻ hình ảnh bản đồ Việt Nam nhưng không thể hiện hoặc thể hiện không đúng chủ quyền quốc gia;
h) Cung cấp, chia sẻ đường dẫn đến thông tin trên mạng có nội dung bị cấm.

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOO 

Webtretho.com: https://www.webtretho.com/f/cafe-webtretho/benh-vien-tham-my-gangwhoo-tang-xe-dap-cho-hoc-sinh-ngheo-tinh-dak-lak

24h.com.vn: https://www.24h.com.vn/bi-quyet-lam-dep/benh-vien-tham-my-gangwhoo-benh-vien-tham-my-chuan-han-quoc-c673a1208532.html

Vietnamnet.vn: https://vietnamnet.vn/nhung-dich-vu-lam-dep-hot-o-benh-vien-tham-my-gangwhoo-809768.html

Thitruongnld.com: https://thitruong.nld.com.vn/doanh-nghiep-doanh-nhan/benh-vien-tham-my-gangwhoo-trao-tang-xe-dap-cho-hoc-sinh-kho-khan-tinh-dak-nong-20220301162845771.htm

LIÊN HỆ BỆNH VIỆN THẨM MỸ GANGWHOO ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ 

 • Số: 576 – 578 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TPHCM
 • Hotline/zalo: 0901 666 879
 • Email: [email protected]
 • Website: https://benhvienthammygangwhoo.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/benhvienthammygangwhoo
 • Tiktok: https://tiktok.com/@benhviengangwhoo
 • Instagram: https://www.instagram.com/benhvienthammygangwhoo/
 • Youtube: https://www.youtube.com/c/benhvienthammygangwhoo

Thanh tra Sở Y Tế thành phố Hồ Chí Minh chính thức nhận định BVTM Gangwhoo lừa đảo khách hàng không có giấy phép hoạt động là thông tin hoàn toàn bịa đặt, sau khi kiểm tra Gangwhoo vẫn đang thực hiện đúng chức trách của đơn vị bệnh viện theo quy định của Bộ Y Tế và pháp luật Việt Nam.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0931 851 216 Tư vấn miễn phí