Hút Mỡ Bụng Bao Nhiêu Tiền? Bảng giá hút mỡ mới nhất 2023

Theo dõi Gangwhoo trên

Hút mỡ bụng bao nhiêu tiền? Là một câu hỏi cần được trả lời để bạn lên kế hoạch tài chính để thực hiện giảm mỡ. Trong bài viết này, thammyhanquoc.net sẽ giúp bạn biết rõ hơn về giá thẩm mỹ hút mỡ bụng, từ đó giúp bạn đưa ra quyết định phù hợp với nhu cầu và túi tiền của mình, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Hút mỡ bụng bao nhiêu tiền?
Hút mỡ bụng bao nhiêu tiền?

Hút mỡ bụng bao nhiêu tiền?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở thẩm mỹ cung cấp dịch vụ hút mỡ, tuy nhiên, bạn cần lưu ý rằng mức giá ở mỗi nơi sẽ khác nhau do phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Vì vậy, nếu bạn chưa tìm được địa chỉ uy tín thì sẽ gặp khó khăn trong việc xác định hút mỡ bụng bao nhiêu tiền.

Để nắm chi tiết chi phí hút mỡ bụng, bạn có thể tham khảo bảng giá của bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có mức chi phí hút mỡ dao động từ 15 triệu đến 320 triệu tuỳ thuộc vào yếu tố như công nghệ thực hiện, phẫu thuật hay không phẫu thuật, lượng mỡ nên được thực hiện và một số yếu tố khác.

Hút mỡ bụng có giá bao nhiêu?
Hút mỡ bụng có giá bao nhiêu?

Tham khảo bảng giá hút mỡ bụng mới nhất 2023

Cùng tham khảo bảng giá chi tiết chi phí phẫu thuật hút mỡ bụng mới nhất 2023 được tổng hợp từ bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo – là đơn vị đi đầu dịch vụ hút mỡ nhé.

Tên dịch vụ Giá dịch vụ
Vùng bụng BMI từ 22 – 22,9 (dưới 60cm) 80,000,000
Vùng bụng BMI từ 22 – 22,9 (Từ 60cm – 70cm) 110,000,000
Vùng bụng BMI từ 23 – 26 (Từ trên 70cm – 75cm) 120,000,000
Vùng bụng BMI từ 23 – 26 (Từ trên 75cm – 80cm) 130,000,000
Vùng bụng BMI từ 23 – 26 (Từ trên 80cm – 85cm) 140,000,000
Vùng bụng BMI từ 26 – 30 (Từ trên 85cm – 90cm) 150,000,000
Vùng bụng BMI trên 30 (Từ trên 90cm – 95cm) 240,000,000
Vùng bụng BMI trên 30 (Từ trên 95cm – 100cm) 320,000,000
Vùng bụng BMI trên 30 (Từ trên 100cm) 320.000.000 + 10tr/cm
Bắp tay số đo dưới 28cm 40,000,000
Bắp tay số đo từ 28cm – 35cm 50,000,000
Bắp tay số đo trên 35cm 60,000,000
Vùng đùi trong 60,000,000
Vùng đùi dưới 60cm 100,000,000
Vùng đùi từ trên 60cm – 65cm 110,000,000
Vùng đùi từ trên 65cm – 70cm 120,000,000
Vùng đùi từ trên 70cm – 75cm 130,000,000
Vùng đùi trên 75cm 140,000,000
Căng da bụng 40.000.000 – 150.000.000
Cấy mỡ làm đầy rãnh mũi má 15,000,000
Cấy mỡ làm đầy thái dương 20,000,000
Cấy mỡ làm đầy trán  20,000,000

Giá tiền hút mỡ bụng nêu trên đã bao gồm chi phí kiểm tra sức khoẻ với bác sĩ chuyên khoa hút mỡ, chế độ chăm sóc sau phẫu thuật cũng như là chính sách bảo hành để đảm bảo kết quả thẩm mỹ đạt mức cao nhất.

Yếu tố quyết định chi phí hút mỡ bụng

Theo thời gian, bảng giá hút mỡ bụng sẽ có thay đổi do những cải tiến về phương pháp hút mỡ và một số tác nhân liên quan. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề tại sao lại có những thay đổi đó thì cũng mình điểm qua 5 yếu tố sau:

Xem thêm: Hút Mỡ Bụng Có An Toàn Không

Vùng bụng cần hút mỡ

Việc hút mỡ bụng đòi hỏi mức chi phí phụ thuộc vào vị trí cần được hút mỡ. Trong đó, vùng mỡ bụng trên và dưới sẽ có sự khác biệt về giá rõ rệt. Các chuyên gia thẩm mỹ cho biết, kỹ thuật hút mỡ ở vùng mỡ bụng trên khó hơn so với vùng mỡ bụng dưới bởi tích tụ mỡ ở vùng trên rất cứng và nhiều cơ quan nội tạng rất dễ bị tác động.

Do vậy, bạn cần tìm bác sĩ thẩm mỹ có chuyên môn cao để tránh những sai sót không đáng có và đảm bảo an toàn cho sức khỏe. Vì thế, vùng cần hút mỡ là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến giá của dịch vụ.

Phẫu thuật hút mỡ bụng bao nhiêu tiền?
Phẫu thuật hút mỡ bụng bao nhiêu tiền?

Trung tâm thẩm mỹ

Để đáp ứng được tiêu chuẩn của Bộ Y tế, các cơ sở thẩm mỹ cần đầu tư vào cơ sở vật chất và nhân sự chất lượng để đảm bảo được cấp phép hoạt động thẩm mỹ hợp pháp, đồng thời đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn y khoa. Các cơ sở này phải luôn cập nhật công nghệ hiện đại nhất về việc hút mỡ bụng và đào tạo các bác sĩ chuyên môn với các kỹ thuật tiên tiến.

Vì vậy, mức giá hút mỡ bụng tại các cơ sở uy tín, chất lượng và có tên tuổi thương hiệu sẽ cao hơn so với các cơ sở chui, hoạt động trái phép. Bạn nên dành thời gian tìm hiểu kỹ trước khi quyết định chọn cơ sở thẩm mỹ để đảm bảo an toàn và hiệu quả của việc hút mỡ bụng.

Tay nghề bác sĩ thẩm mỹ

Phẫu thuật hút mỡ bụng là một phương pháp xâm lấn nhằm loại bỏ chất béo dư thừa từ bụng ra khỏi cơ thể. Tuy nhiên, phương pháp này không đơn giản và tồn tại nhiều rủi ro nếu các bác sĩ không thực hiện kỹ việc thăm khám và tư vấn trước phẫu thuật cho khách hàng.

Trước khi thực hiện phẫu thuật, các bác sĩ cần thăm khám và kiểm tra các tiền sử bệnh, tình trạng sức khỏe hiện tại và các loại thuốc đang sử dụng để tư vấn phương pháp giảm mỡ bụng phù hợp nhất. Để đảm bảo an toàn, các bác sĩ cũng sẽ thực hiện một loạt các xét nghiệm cận lâm sàng để đánh giá các rối loạn đông máu, thuyên tắc tĩnh mạch chi dưới trước khi thực hiện hút mỡ bụng.

Trong quá trình hút mỡ bụng, cần sự phối hợp của ekip phẫu thuật gồm các bác sĩ có chuyên môn khác nhau để đảm bảo sự an toàn cho khách hàng. Trình độ chuyên môn và tay nghề của bác sĩ sẽ ảnh hưởng đến kết quả và an toàn của khách hàng trong quá trình hút mỡ bụng. Do đó, chi phí hút mỡ bụng chất lượng cao sẽ cao hơn so với mức trung bình thị trường để đảm bảo trình độ chuyên môn và đội ngũ nhân viên được trả lương tương xứng.

Giá hút mỡ bụng bao nhiêu?
Giá hút mỡ bụng bao nhiêu?

Phương pháp hút mỡ bụng

Hiện nay, trên thị trường dịch vụ hút mỡ bụng có nhiều phương pháp khác nhau, nhưng chúng đều có thể chia ra làm hai loại chính là phẫu thuật hút mỡ và hút mỡ không phẫu thuật. Tuy nhiên, hai phương pháp này lại có độ khó và mức độ rủi ro hoàn toàn khác nhau. Phẫu thuật hút mỡ sẽ có độ khó và mức độ rủi ro cao hơn so với hút mỡ không phẫu thuật. Như vậy, giá của phẫu thuật hút mỡ bụng sẽ cao hơn rất nhiều so với hút mỡ không phẫu thuật.

Công nghệ thực hiện

Hút mỡ bụng giá bao nhiêu phụ thuộc rất lớn vào công nghệ, thiết bị hiện đại được áp dụng vào quá trình hút mỡ cho khách hàng. Một quá trình hút mỡ diễn ra thuận lợi, nhanh chóng thì sẽ mang đến cho bạn kết quả như kỳ vọng mà có thể không để lại hậu quả. Do vậy mà bạn không nên lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ giá rẻ, công nghệ lỗi thời để không gặp phải những tình huống không an toàn. 

Xem thêm: Hút Mỡ Có Ảnh Hưởng Gì Không

Những điều lưu ý cần biết về giá hút mỡ bụng

Sau khi nắm rõ hút mỡ bụng bao nhiêu tiền thì bên cạnh đó, bạn cần lưu ý 4 điều sau đây để lụa chọn chi phí hút mỡ bụng phù hợp: 

Hút mỡ giá bao nhiêu?
Hút mỡ giá bao nhiêu?

Một số thẩm mỹ viện hiện nay đã mang đến cho khách hàng những combo trọn gói, được tính toán bao gồm phí khám sức khỏe, hỗ trợ đi lại,… Điều đó cũng có nghĩa là bạn sẽ chỉ thanh toán chi phí hút mỡ bụng một lần duy nhất và không phát sinh bất kỳ khoản phí nào khác. Hãy liên hệ trực tiếp với thẩm mỹ viện để được tư vấn rõ hơn.

Một số cơ sở làm đẹp thường có những chương trình khuyến mãi giảm giá từ 10%, 30% và thậm chí đến 60%. Tuy nhiên, khi nhận báo giá của thẩm mỹ viện bạn cần lưu ý rằng đó không phải là chi phí hút mỡ bụng cuối cùng mà bạn phải thanh toán. Vì vậy, trước khi quyết định lựa chọn cơ sở để thực hiện hút mỡ bụng, bạn nên tham khảo bảng giá tại nhiều thẩm mỹ viện khác nhau để đưa ra quyết định hợp lý.

Hãy cẩn thận với những cơ sở hút mỡ bụng có mức giá quá rẻ. Bạn nên tìm hiểu kỹ chất lượng dịch vụ, giấy phép hành nghề, công nghệ hút mỡ và các chính sách hậu mãi của cơ sở để đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình hút mỡ bụng.

Cảnh báo hút mỡ bụng giá rẻ

Đã có rất nhiều trang báo đưa tin về dịch vụ hút mỡ bụng giá rẻ. Dịch vụ giá rẻ chỉ thường gặp ở những địa chỉ kém chất lượng, bác sĩ không có trình độ chuyên môn cũng như kinh nghiệm thực hiện kỹ thuật hút mỡ. Nếu vì ham hút mỡ bụng giá rẻ, bạn có thể gặp các biến chứng nguy hiểm như: nhiễm trùng vết thương, sốc phản vệ, tắc mạch máu, tụ máu tụ dịch kéo dài, tình trạng lồi lõm,… thậm chí tử vong. 

Bí kíp săn sale hút mỡ bụng giá rẻ

Việc hút mỡ bụng làm đẹp đòi hỏi một khoản chi phí khá lớn, nên không phải ai cũng có điều kiện tiếp cận dịch vụ này, đặc biệt là đối với những người có thu nhập trung bình. Trước thực tế đó, nhiều chị em đành phải “bấm bụng” và không thực hiện ước mơ của mình. Tuy nhiên, hãy đừng lo lắng quá nếu bạn muốn làm đẹp mà chi phí hơi chát.

Bí kíp săn sale hút mỡ giá rẻ
Bí kíp săn sale hút mỡ giá rẻ

Ngày nay, nhiều cơ sở thẩm mỹ áp dụng các chương trình giảm giá để khách hàng có thể tiếp cận với dịch vụ này một cách dễ dàng hơn. Nếu bạn “nhanh tay lẹ chân” đăng ký những chương trình khuyến mãi hấp dẫn của các địa chỉ thẩm mỹ, bạn có thể được giảm giá chi phí hút mỡ bụng. Thông thường, các chương trình khuyến mãi này thường được áp dụng rộng rãi vào các dịp lễ, tết, ngày tri ân khách hàng… và bạn có thể cập nhật thông tin trên các phương tiện thông tin như Facebook, Fanpage, Website hoặc để lại thông tin liên hệ để nhận được ưu đãi.

Nhờ những chương trình giảm giá này, nhiều người dù không có điều kiện nhưng vẫn có thể tiếp cận được với dịch vụ hút mỡ bụng. Đôi khi bạn có thể nhận được những voucher hấp dẫn giảm giá lên đến 50-60%, một khoản tiền đáng kể mà ai cũng yêu thích. Để nhận được thông tin về các chương trình giảm giá, bạn có thể thực hiện những cách sau:

 • Like và theo dõi các trang thông tin của các cơ sở thẩm mỹ.
 • Đăng ký tham gia các chương trình sự kiện, chi nhánh mới được mở của các cơ sở làm đẹp.
 • Liên hệ trực tiếp và nhận tư vấn, đăng ký dịch vụ từ các cơ sở thẩm mỹ.
 • Để lại thông tin liên hệ trên website của các cơ sở thẩm mỹ để được cập nhật những thông tin mới nhất về các chương trình khuyến mãi.

Với những cách trên, bạn sẽ dễ dàng tiếp cận được với những chương trình khuyến mãi  của các cơ sở thẩm mỹ và có thể thực hiện được mong muốn làm đẹp của mình mà không phải lo lắng về vấn đề tài chính.

Địa chỉ hút mỡ bụng an toàn với chi phí hợp lý

Bạn đang muốn tìm kiếm địa chỉ hút mỡ bụng an toàn và phù hợp với túi tiền của mình? BVTM Gangwhoo là một gợi ý tốt nhất cho bạn bởi đây là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu hiện nay, đi đầu về dịch vụ thẩm mỹ hút mỡ. Tại Gangwhoo, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về quá trình hút mỡ bụng của mình vì đội ngũ bác sĩ, chuyên viên tại đây được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ. Đồng thời, các thiết bị và công nghệ mới nhất được áp dụng tại đây cũng đảm bảo an toàn và hiệu quả cao.

Về mặt chi phí, Gangwhoo luôn cam kết đưa ra mức giá hợp lý, phù hợp với tất cả các khách hàng. Không chỉ vậy, Gangwhoo còn có hàng loạt chương trình khuyến mãi hấp dẫn đối với các dịch vụ làm đẹp, giúp bạn tiết kiệm được chi phí mà vẫn có thể sở hữu vóc dáng thon gọn, cân đối như ý muốn.

Hy vọng với những thông tin hút mỡ bụng bao nhiêu tiền chia sẻ trên đây đã giúp bạn có được những thông tin hữu ích để có lựa chọn đúng đắn nhất. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào hãy để lại bình luận bên dưới để mình giải đáp nhé. 

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0931 851 216 Tư vấn miễn phí