Nâng Mũi Cấu Trúc Có Vĩnh Viễn Không?

Theo dõi Gangwhoo trên

Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không? là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Nâng mũi cấu trúc là phương pháp nâng mũi hiện đại nhất hiện nay, nhưng liệu phương pháp này có thể mang lại dáng mũi đẹp vĩnh viễn hay không, điều này cần sự tư vấn từ các chuyên gia thẩm mỹ. Mời bạn khám phá câu trả lời trong bài viết dưới đây nhé!

Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không?
Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không?

Nâng mũi cấu trúc là gì?

Nâng mũi cấu trúc là một bước tiến mới trong lĩnh vực nâng mũi thẩm mỹ, mang lại hiệu quả tối ưu và khắc phục hoàn toàn các khuyết điểm về mũi mà các phương pháp nâng mũi truyền thống không làm được. 

Bằng cách tái cấu trúc toàn bộ dáng mũi, các bác sĩ sẽ nâng cao sống mũi, cải thiện khuyết điểm đầu mũi to, cánh mũi bè, thậm chí là chỉnh lại vách ngăn mũi, mang lại cho bạn dáng mũi đẹp hoàn hảo.

Nâng mũi cấu trúc là một bước tiến mới trong lĩnh vực nâng mũi thẩm mỹ
Nâng mũi cấu trúc là một bước tiến mới trong lĩnh vực nâng mũi thẩm mỹ

Với phương pháp nâng mũi cấu trúc, bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo theo tỉ lệ hợp lý để tạo ra dáng mũi hào hoà với khuôn mặt của khách hàng. Ngoài ra, nâng mũi cấu trúc kết hợp sụn tự thân với sụn nhân tạo lại với nhau làm giảm nguy cơ xảy ra các biến chứng nguy hiểm.

Xem thêm: Nâng Mũi Cấu Trúc L Line là gì? Phù hợp với ai?

Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không?

Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không? Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nâng mũi cấu trúc là phương pháp nâng mũi tối tân nhất hiện nay với nhiều ưu điểm vượt trội, trong số đó phải kể đến độ bền của phương pháp này. 

Nếu bạn thực hiện nâng mũi cấu trúc tại cơ sở thẩm mỹ chất lượng, có đội ngũ bác sĩ tay nghề giỏi, dáng mũi sau nâng có thể duy trì lên đến 40 năm, thậm chí là vĩnh viễn nếu bạn có chế độ sinh hoạt hợp lý.

Xem thêm: Nâng Mũi Cấu Trúc Bao Lâu Thì Gom Lại?

3 yếu tố ảnh hưởng tới độ bền của dáng mũi

Cơ địa

Cơ địa là yếu tố quan trọng ảnh hưởng tới độ bền của dáng mũi. Không có ca phẫu thuật nào đảm bảo 100% không có biến chứng và đảm bảo hiệu quả vĩnh viễn, nâng mũi cấu trúc cũng không ngoại lệ.

Sụn sinh học được nhiều bác sĩ ưa chuộng sử dụng trong phương pháp nâng mũi cấu trúc
Sụn sinh học được nhiều bác sĩ ưa chuộng sử dụng trong phương pháp nâng mũi cấu trúc

Hiện nay, chất liệu sụn được sử dụng trong nâng mũi cấu trúc là sụn sinh học cao cấp, có tính tương thích với cơ thể cao, hạn chế tối đa tình trạng đào thải. Tuy vậy, vẫn còn một số ít trường hợp có “cơ địa quá nhạy cảm” dẫn đến hiện tượng viêm sưng do chất liệu sụn không tương thích với cơ thể.

Tay nghề bác sĩ

Hơn 80% kết quả thẩm mỹ mũi phụ thuộc vào tay nghề bác sĩ thực hiện. Đây là lý do các chuyên gia thẩm mỹ luôn khuyên rằng nên tìm đến các cơ sở thẩm mỹ uy tín có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao để thực hiện nâng mũi.

Bác sĩ có tay nghề cao sẽ luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc an toàn trong quá trình phẫu thuật nâng mũi, mang đến bạn một dáng mũi cao đẹp tự nhiên và có độ bền kéo dài.

Dáng mũi đẹp chuẩn tỷ lệ vàng do BS. Phùng Mạnh Cường thực hiện
Dáng mũi đẹp chuẩn tỷ lệ vàng do BS. Phùng Mạnh Cường thực hiện

Ngược lại, quá trình nâng mũi được thực hiện bởi những bác sĩ tay nghề kém, không nắm rõ kỹ thuật và thao tác chỉnh sửa mũi, khiến dáng mũi sau nâng cong vẹo mất thẩm mỹ, nguy hiểm hơn có thể xảy ra những biến chứng nguy hiểm.

Chất liệu sụn

Có hơn 60% biến chứng sau nâng mũi xuất phát từ việc sử dụng sụn kém chất lượng. Do đó, để duy trì dáng mũi đẹp bền vững với thời gian bạn nên sử dụng các loại sụn nâng mũi cao cấp có nguồn gốc rõ ràng. 

Hiện nay, các chuyên gia thẩm mỹ thường kết hợp sử dụng sụn tự thân lấy từ cơ thể ( sụn tai, sụn sườn, sụn vách ngăn) kết hợp với sụn nhân tạo sinh học để tạo nên một dáng mũi đẹp như ý, hạn chế tối đa hiện tượng đào thải sụn.

Kết hợp sụn tự thân với sụn nhân tạo để tạo nên một dáng mũi đẹp như ý
Kết hợp sụn tự thân với sụn nhân tạo để tạo nên một dáng mũi đẹp như ý

Thẩm mỹ Hàn Quốc Gangwhoo – Cơ sở nâng mũi bền đẹp nhất hiện nay

Khắc phục mọi khuyết điểm mũi

Chỉ với một tiểu phẫu đơn giản, bạn có thể hoàn toàn khắc phục những khuyết điểm mũi không hoàn hảo của mình như: sống mũi thấp, đầu mũi to, cánh mũi bè,…

Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Gangwhoo, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ sử dụng dao siêu âm với đường cắt cực nhỏ, cẩn thận bóc tách khoang mũi và đưa chất liệu sụn vào bên trong, giúp nâng cao phần sống mũi lên một cách tự nhiên.

Bên cạnh đó, các bác sĩ thẩm mỹ sẽ thực hiện các kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm khác của mũi chẳng hạn làm nhỏ đầu mũi, cắt cánh mũi, chỉnh lại vết ngăn mũi mang đến cho bạn dáng mũi thon gọn, đẹp toàn diện.

Nâng mũi cấu trúc khắc phục toàn bộ các khuyết điểm của mũi cũ
Nâng mũi cấu trúc khắc phục toàn bộ các khuyết điểm của mũi cũ

Độ bền dáng mũi lên đến 40 năm

Sau khi đưa chất liệu sụn vào bên trong mũi, bác sĩ sẽ bọc thêm sụn tự thân vào phần đầu mũi để đảm bảo dáng mũi mới được duy trì lâu dài. Điều tuyệt vời của phương pháp nâng mũi cấu trúc là bạn hoàn toàn có thể nắn, bóp và vặn vẹo dáng mũi mới mà không phải lo lắng về việc lộ sụn hay sống mũi bị lệch vẹo.

Thông thường, các phương pháp nâng mũi truyền thống chỉ duy trì độ bền khoảng 20 năm. Tuy nhiên nâng mũi cấu trúc tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Gangwhoo, bạn sẽ sở hữu dáng mũi S-line hoặc L-line với độ bền tối thiểu là 40 năm mà không cần lo lắng về những biến chứng có thể xảy ra.

Bác sĩ thực hiện với hơn 15 năm kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Gangwhoo với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tạo hình thẩm mỹ sẽ trực tiếp thăm khám, tư vấn và thực hiện quá trình nâng mũi cấu trúc. Do đó, bạn không cần phải lo lắng về những sai sót có thể xảy ra trong quá trình nâng mũi. 

Đội ngũ bác sĩ với hơn 15 năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện nâng mũi
Đội ngũ bác sĩ với hơn 15 năm kinh nghiệm trực tiếp thực hiện nâng mũi

Bên cạnh đó, bác sĩ tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Gangwhoo thường xuyên tu nghiệp tại các nước phát triển về lĩnh vực thẩm mỹ để học hỏi, trau dồi kiến thức nâng cao trình độ chuyên môn.

BS. Phùng Mạnh Cường - Giám đốc BVTM Gangwhoo là thành viên của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc (KSAS)
BS. Phùng Mạnh Cường – Giám đốc BVTM Gangwhoo là thành viên của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc (KSAS)

Hơn hết, nhiều bác sĩ tại BVTM Gangwhoo còn là thành viên của Hiệp hội Thẩm mỹ Hàn Quốc (KSAS). Điều này đồng nghĩa với việc họ luôn là những người tiên phong trong xu hướng thẩm mỹ và sở hữu khối lượng “kiến thức khủng” đáng ngưỡng mộ.

Khách hàng thực hiện nâng mũi tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Gangwhoo 

Nâng mũi cấu trúc SLine thăng hạn nhan sắc
Nâng mũi cấu trúc SLine thăng hạn nhan sắc
Thần thái sang chảnh sau 1 tháng nâng mũi cấu trúc
Thần thái sang chảnh sau 1 tháng nâng mũi cấu trúc
Khắc phục khuyết điểm đầu mũi to sau 60 phút nâng mũi cấu trúc
Khắc phục khuyết điểm đầu mũi to sau 60 phút nâng mũi cấu trúc
Đánh giá 5 sao từ khách hàng
Đánh giá 5 sao từ khách hàng
GenZ là phải đẹp
GenZ là phải đẹp

Hy vọng với những thông tin trên đã giúp bạn trả lời được câu hỏi: “Nâng mũi cấu trúc có vĩnh viễn không?” và những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến độ bền của dáng mũi sau nâng.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
    Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0931 851 216 Tư vấn miễn phí