Bấm Mí Vĩnh Viễn – Xu Hướng Làm Mắt 2 Mí Dẫn Đầu Năm 2022

Theo dõi Gangwhoo trên

Đôi mắt là “cửa sổ tâm hồn”, bất kỳ ai cũng mong muốn sở hữu một đôi mắt 2 mí rõ ràng, tươi tắn. Tuy nhiên, một số người không may mắn sở hữu một đôi mắt đẹp trong sáng. Những khuyết điểm như mí sụp, mắt 1 mí khiến mắt bạn thiếu sức sống. Làm sao để khắc phục được những nhược điểm này. Kỹ thuật bấm mí vĩnh viễn hàng đầu từ Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo giúp bạn sở hữu đôi mắt trong sáng, mắt 2 mí to tròn linh động.

Bấm mí vĩnh viễn khắc phục khuyết điểm đôi mắt hiệu quả
Bấm mí vĩnh viễn khắc phục khuyết điểm đôi mắt hiệu quả

Khách hàng thành công nâng cấp vẻ đẹp đôi mắt tại Gangwhoo

Tìm hiểu kỹ thuật bấm mí vĩnh viễn

Theo quan điểm của người châu Á, một đôi mắt đẹp chính là đôi mắt 2 mí to tròn. Do đó, rất nhiều người cũng lấy tiêu chuẩn này làm chuẩn mực, muốn sở hữu một đôi mắt to tròn. Bấm mí vĩnh viễn trở thành một trong những dịch vụ thẩm mỹ hút khách nhất hiện nay.

Công nghệ tạo mắt 2 mí tự nhiên

Tương tự như những công nghệ bấm mí thông thường, bấm mí vĩnh viễn giúp cải thiện khuyết điểm đôi mắt. Thủ thuật được tiến hành thành công, bạn sẽ sở hữu được đôi mắt với nếp mí mềm mại, sắc nét, cân đối với tỉ lệ khuôn mặt. Đôi mắt đẹp giúp bạn tự tin hơn khi giao tiếp, tăng vẻ đẹp tự nhiên cho khuôn mặt.

Quy trình đơn giản, đảm bảo an toàn

Quy trình bấm mí tự nhiên, đảm bảo an toàn

Nhiều người muốn làm đẹp nhưng sợ động chạm dao kéo có thể tham khảo kỹ thuật bấm mí vĩnh viễn. Công nghệ làm đẹp không xâm lấn giúp đảm bảo an toàn cho đôi mắt.

Bấm mí vĩnh viễn chỉ là một tiểu phẫu làm đẹp nhẹ nhàng. Bác sĩ thẩm mỹ tạo liên kết cố định vùng da mí với những điểm liên kết được đo vẽ trừ trước. Quá trình không sử dụng dao kéo xâm lấn sâu vào mắt hay các khu vực xung quanh nên đảm bảo an toàn. Sau phẫu thuật không xảy ra hiện tượng chảy máu hay khó chịu, đảm bảo an toàn tối đa cho đôi mắt.

Mắt 2 mí giúp khuôn mặt tươi sáng hơn
Mắt 2 mí giúp khuôn mặt tươi sáng hơn

Dịch vụ thẩm mỹ được khách hàng ưa chuộng 

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, các dịch vụ bấm mí luôn được khách hàng quan tâm và ưu tiên thực hiện. Kỹ thuật bấm mí vĩnh viễn luôn là dịch vụ hot thu hút đông đảo khách hàng. Có đến hàng trăm ca bấm mí mỗi tháng tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo.

Công nghệ bấm mí vĩnh viễn tiên tiến nhất

Nhiều quốc gia ở khu vực Đông Nam Á có đông đảo dân số sở hữu mắt 1 mí. Phần lớn người dân Việt Nam sở hữu mắt 1 mí đều cảm thấy không hài lòng và xem đây là khuyết điểm đôi mắt của mình. Nhằm đáp ứng đủ nhu cầu làm đẹp của khách hàng, các đơn vị thẩm mỹ hàng đầu không ngừng sáng tạo, thử nghiệm các dịch vụ bấm mí công nghệ cao, làm đẹp cho đôi mắt.

Công nghệ bấm mí vượt trội cho vẻ đẹp thăng hoa

Trước đây, kỹ thuật bấm mí còn nhiều nhược điểm như lạc hậu, thiếu máy móc. Tuy nhiên, công nghệ thẩm mỹ hiện nay đã khắc phục hoàn toàn vấn đề này, sáng tạo nên kỹ thuật bấm mí vĩnh viễn công nghệ cao hoàn toàn mới.

Bấm mí vĩnh viễn ứng dụng thủ thuật đưa một đường chạy luồn trong nếp cơ mí mắt một cách liên tục, dùng chỉ đôi riêng biệt. Sau khi thực hiện, nếp mí đôi được tạo cố định và có thể giữ được trong thời gian dài.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo ứng dụng những tiêu chí đo đạc với độ chính xác cao. Đảm bảo nếp mí sau khi bấm tự nhiên, hài hòa với tỷ lệ khuôn mặt, không quá to, nếu nhìn bằng mắt thường không thể biết mắt đã được qua dao kéo.

Mí mắt mới hài hòa với tỷ lệ gương mặt
Mí mắt mới hài hòa với tỷ lệ gương mặt

Bấm mắt 2 mí có giữ được lâu dài không?

Bấm mí vĩnh viễn sẽ mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ trong thời gian đầu thực hiện. Tuy nhiên để giữ mí được lâu dài còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác:

Bác sĩ chuyên môn có tay nghề cao

Tuy chỉ là thủ thuật nhỏ không động chạm dao kéo nhiều, tuy nhiên để bấm mí chuẩn cần người thực hiện có kỹ thuật, kinh nghiệm lâu năm. Những kỹ thuật thành thạo, kinh nghiệm được ứng dụng mới đảm bảo nếp mí sâu và giữ được trong thời gian dài.

Phương pháp bấm mí vĩnh viễn

Tại các trung tâm thẩm mỹ, những phương pháp bấm mí rất đa dạng. Tuy nhiên, để mang lại đôi mắt 2 mí to tròn trong thời gian dài chỉ có bấm mí vĩnh viễn mới thực hiện được. Bệnh viện Thẩm mỹ Gangwhoo tự hào là cơ sở ứng dụng kỹ thuật bấm mí thành công cho hàng trăm khách hàng. Giúp khách hàng sở hữu được một đôi mắt 2 mí với tỉ lệ cân đối như mong muốn.

Mí mắt rõ giúp khuôn mặt rạng rỡ hơn
Mí mắt rõ giúp khuôn mặt rạng rỡ hơn

Kỹ thuật bấm mí vĩnh viễn có đảm bảo an toàn không?

Bấm mí vĩnh viễn có an toàn không là câu hỏi được nhiều người đặt ra trước khi lựa chọn thực hiện. Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo sẽ đưa ra lời giải đáp chính xác nhất cho quý khách hàng:

Bấm mí là thủ thuật làm đẹp đơn giản, không sử dụng nhiều đến dao kéo, không xâm lấn gây ảnh hưởng đến mắt và các khu vực xung quanh. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, đội ngũ bác sĩ chuyên môn của Gangwhoo có thể đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Sau bấm mí có xuất hiện biến chứng không?

Kỹ thuật bấm mí có độ an toàn cao, tuy nhiên vẫn có một số biến chứng nhẹ có thể xảy ra sau thời gian thực hiện. Ví dụ như nhiễm trùng, chảy máu, mí mắt 2 bên không cân đối, vết thương nhiễm trùng, lâu lành,… Những biến chứng xảy ra khi bạn thực hiện tại các thẩm mỹ viện không uy tín. Đội ngũ thực hiện thiếu chuyên môn, không có tay nghề vững dễ phạm sai lầm khi thực hiện.

Biến chứng sau khi bấm mí hoàn toàn có thể tránh được nếu bạn lựa chọn những cơ sở thẩm mỹ có uy tín trên thị trường. Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo luôn tự hào là cái tên hàng đầu khi sở hữu đội ngũ bác sĩ tốt nhất hiện nay. Cơ sở thẩm mỹ được cấp phép hoạt động và nhận được niềm tin của khách hàng.

Phẫu thuật bấm mí vĩnh viễn có đau đớn không?

Vấn đề đau đớn sau khi bấm mí không đáng kể nên bạn không cần quá lo lắng. Kỹ thuật bấm mí vĩnh viễn không dùng dao kéo, không cắt rạch mổ xẻ gây ảnh hưởng trực tiếp đến mắt nên bạn không cần quá lo lắng. Nhấn mí vĩnh viễn chỉ đau nhức trong những ngày đầu, sau khi vết thương liền miệng cơn đau này sẽ nhanh chóng chấm dứt.

Với công nghệ bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, công nghệ gây tê hiện đại sẽ xóa bỏ nỗi lo đau đớn của khách hàng. Trong suốt quá trình làm đẹp, khách hàng sẽ không hề có cảm giác da vùng mắt bị tác động. Điều này giúp khách hàng giữ tâm lý ổn định, người bác sĩ thực hiện sẽ thao tác dễ dàng hơn.

Bấm mí không dao kéo, đảm bảo an toàn
Bấm mí không dao kéo, đảm bảo an toàn

Công nghệ gây tê tiên tiến tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Công nghệ gây tê của Gangwhoo không gây đau đớn khi thẩm mỹ

Kỹ thuật gây tê hàng đầu Hàn Quốc tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo giúp đẩy lùi cơn đau nhanh đến 90%. Thuốc tê cao cấp được sử dụng với liều lượng thấp, chỉ bằng 1/2 so với những cơ sở thông thường. Từ đó vừa đảm bảo gây tê hiệu quả, vừa an toàn tuyệt đối với cơ thể.

Công nghệ gây tê tốt ngoài giảm thiểu đau đớn còn giúp vết thương không bị phù nề, đẩy nhanh quá trình hồi phục. Nhấn mí vĩnh viễn với kỹ thuật gây tê tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo giúp bạn cảm thấy an toàn hơn, thời gian hồi phục nhanh chóng hơn phương pháp thông thường. Gangwhoo không sử dụng gây mê kết hợp với tiền mê nên bạn có thể yên tâm sức khỏe được an toàn.

Ưu điểm vượt trội của công nghệ bấm mí vĩnh viễn

Công nghệ nhấn mí vĩnh viễn sở hữu những ưu điểm cao cấp hơn hẳn so với phương pháp truyền thống kỹ thuật lạc hậu:

 • Thực hiện bởi những bác sĩ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm thực tiễn.
 • Mắt sau phẫu thuật có 2 mí rõ ràng, cân đối nhau, nếp mí sắc nét mềm mại thể hiện vẻ đẹp tự nhiên.
 • Chất liệu chỉ đôi đi viền mí chất lượng cao, đảm bảo không để lại sẹo.
 • Khuyết điểm mắt 1 mí, mắt không đều nhau, mắt mí lót được cải thiện nhanh chóng.
 • Công nghệ gây tê không gây đau đớn.
 • Không mất thời gian nghỉ dưỡng sau phẫu thuật. Sau khi nghỉ ngơi hết thuốc tê có thể trở về nhà.
 • Nếp mí giữ được trong thời gian dài không bị xuống cấp. 
Ưu điểm của bấm mí vĩnh viễn
Ưu điểm của bấm mí vĩnh viễn

Đối tượng nên thực hiện bấm mí vĩnh viễn

Người có khuyết điểm về mí mắt đều có thể bấm mí

Bấm mí là kỹ thuật đơn giản, cải thiện nhanh khuyết điểm đôi mắt nên phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau:

 • Nam/ nữ đều có thể bấm mí vĩnh viễn khi trên 18 tuổi.
 • Người mong muốn sở hữu mắt 2 mí to tròn, linh động, phù hợp với tỷ lệ khuôn mặt.
 • Người muốn làm đẹp đôi mắt không động chạm dao kéo.
 • Người có đôi mắt khuyết điểm như mắt 1 mí, mí mắt không đều, mí ẩn bên trong,…
 • Người sở hữu đôi mắt có nhiều da thừa, mỡ thừa ở vùng mí mắt nhưng không bị lão hóa quá nhiều.
 • Người chưa thực hiện bấm mí, cắt mí trước đây.

Ngoài ra, để xác định bạn có thực sự phù hợp với kỹ thuật bấm mí vĩnh viễn hay không bạn nên đến trực tiếp cơ sở chính của Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để được tư vấn phương pháp thẩm mỹ mắt phù hợp. Dịch vụ bấm mí vĩnh viễn Hàn Quốc chuẩn “sao Hàn” được cung cấp bởi Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo giúp bạn giải quyết tất cả những vấn đề của đôi mắt.

KH bam mi vinh vien 1

Các bước thực hiện bấm mí vĩnh viễn tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Quy trình thực hiện thủ thuật bấm mí vĩnh viễn tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo được thực hiện tuần tự theo các bước sau:

Bước 1: Thăm khám và tư vấn trực tiếp với bác sĩ

Bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm sẽ tiến hành phân tích tình trạng đôi mắt của bạn, liệt kê những khuyết điểm cần cải thiện. Những thắc mắc của khách hàng có thể nói trực tiếp với bác sĩ để được giải đáp.

Toàn bộ quá trình bấm mí vĩnh viễn, các bước thực hiện đều được thông báo trước với khách hàng để họ yên tâm.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe khách hàng

Xác nhận tình trạng sức khỏe chính xác của khách hàng bằng các bước kiểm tra đo huyết áp, nước tiểu, phản ứng với thuốc tê,… Đảm bảo an toàn trong quá trình thực hiện.

Bước 3: Đo vẽ kích thước mí mắt cân đối

Những thông số ở mắt của khách hàng được xác định chuẩn xác. Tính toán tỷ lệ nếp mí hài hòa tự nhiên. Sau đó, vẽ cung đường mí mới theo những điểm đã xác định, căn chỉnh tỷ lệ độ cao, độ cong của nếp mí với tổng thể khuôn mặt.

Bước 4: Gây tê cho khách hàng, khử trùng dụng cụ

Khu vực đôi mắt và các vùng xung quanh để đảm bảo đôi mắt không bị nhiễm trùng trong quá trình thực hiện tiểu phẫu. Kỹ thuật gây tê hàng đầu của Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo giúp giảm tối đa đau đớn khi bấm mí.

Bước 5: Bác sĩ tiến hành bấm mí vĩnh viễn

Dựa trên cung mí đã được vẽ sẵn, đường chỉ đôi sẽ được luồn liên tục vào sát cơ nâng phần da gần sát với mi mắt. Từ đó tạo ra nếp mí rõ ràng, hoàn toàn giống với tự nhiên. Toàn bộ quá trình bấm mí chỉ kéo dài trong vòng 15 phút, bác sĩ sẽ chờ hết thuốc tê và hướng dẫn khách hàng một số điều cần lưu ý sau khi bấm mí.

Nếu bạn đã từng phẫu thuật mí mắt và không đạt được kết quả như mong muốn nhưng Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo sẽ giải quyết mọi vấn đề. Đội ngũ bác sĩ sẽ kiểm tra và đưa ra giải pháp độc quyền, giúp đôi mắt hỏng trở nên tự nhiên hơn, lấy lại tuổi thanh xuân nhanh chóng.

Mí mắt to tròn giúp cải thiện tuổi tác hiệu quả
Mí mắt to tròn giúp cải thiện tuổi tác hiệu quả

Hướng dẫn chăm sóc sau khi bấm mí

Chăm sóc sau phẫu thuật bấm mí quyết định đôi mắt làm đẹp có kết quả như mong muốn hay không. Một vài lưu ý chăm sóc sau khi bấm mí đáng nhớ bạn nên tham khảo:

 • Vệ sinh vùng mắt sạch sẽ, sử dụng nước muối thường xuyên trung bình 2 lần/ ngày để rửa vết thương.
 • Hạn chế tối đa tình trạng bụi bẩn bám trên bề mặt vết thương.
 • Không động chạm vào vùng mắt, không dụi, gãi khi bị ngứa.
 • Đeo kính râm khi ra nắng, không để vết thương tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp.
 • Kiêng cữ một số thực phẩm có hại cho vết thương, dễ gây tình trạng sẹo lồi như hải sản, đồ nếp, thịt bò,… cùng các loại đồ cay nóng, dầu mỡ đều có thể khiến vết thương bị lồi.
 • Hạn chế sử dụng liên tục các thiết bị điện tử như điện thoại, máy tính,… Dành nhiều thời gian cho mắt điều tiết, nghỉ ngơi để đẩy nhanh thời gian hồi phục.
 • Không trang điểm 1 tháng sau phẫu thuật, một số mỹ phẩm dưỡng da được dùng theo chỉ định của bác sĩ.
 • Không sử dụng rượu, bia, thuốc lá và các chất kích thích khác.
 • Tăng cường rau xanh, trái cây trong khẩu phần ăn để đáp ứng lượng vitamin, khoáng chất cần thiết cho cơ thể. 
 • Uống đủ nước, tối thiểu 2 lít mỗi ngày để cơ thể điều tiết tốt, nhanh chóng hồi phục vết thương.
Cách chăm sóc sau khi bấm mí vĩnh viễn
Cách chăm sóc sau khi bấm mí vĩnh viễn

Bảng giá bấm mí vĩnh viễn tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Dịch vụ bấm mí vĩnh viễn tại Gangwhoo: 12.000.000 VNĐ.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo có nhiều ưu đãi cho gói bấm mí vĩnh viễn dành cho khách hàng. Tổng chi phí chỉ còn khoảng 10.700.000 đồng cho một đôi mắt đẹp với công nghệ cao. Hãy trở thành những khách hàng đầu tiên sử dụng dịch vụ bấm mí cao cấp này.

Các yếu tố ảnh hưởng đến thời gian bấm mí giữ được lâu bao lâu?

Bấm mí vĩnh viễn là phương pháp làm đẹp an toàn bậc nhất hiện nay. Chỉ trong thời gian ngắn, bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí trong sáng như mong muốn.

Vậy yếu tố nào đóng vai trò quan trọng trong việc giữ nếp mí lâu dài sau khi bấm mí? Những yếu tố nào khách hàng nên đặc biệt quan tâm khi lựa chọn cơ sở bấm mí?

Bấm mí vĩnh viễn có thể sử dụng được lâu dài
Bấm mí vĩnh viễn có thể sử dụng được lâu dài

Tay nghề chuyên môn của bác sĩ

Trình độ, kinh nghiệm của bác sĩ đóng vai trò quan trọng trong việc thực hiện một ca bấm mí đẹp và giữ được trong thời gian dài. Kỹ thuật thẩm mỹ đơn giản, cần sự khéo léo của người thực hiện nên chọn lựa địa chỉ uy tín là điều rất cần thiết.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo sở hữu đội ngũ y bác sĩ hàng đầu từ Hàn Quốc. Ứng dụng những công nghệ, kỹ thuật cao của thẩm mỹ Hàn Quốc nên đảm bảo quá trình bấm mí an toàn. Sau phẫu thuật sẽ có được vẻ đẹp trong sáng, ấn tượng.

Máy móc, kỹ thuật bấm mí 

Đời sống ngày càng tốt kéo theo nhu cầu làm đẹp thẩm mỹ tại Việt Nam cũng gia tăng nhanh chóng. Công nghệ bấm mí ra đời và tạo nên sức hút thực sự mạnh mẽ.

Máy móc, kỹ thuật tiên tiến tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo kết hợp với sự tỉ mỉ, kiên nhẫn giúp nếp mí sâu và giữ được trong thời gian dài hơn. Những điểm liên kết mí sẽ chính xác, mí mắt đẹp và cân đối hơn.

Cơ địa từng người khác nhau

Thời gian giữ được vẻ đẹp của mí mắt còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người. Nếu cơ thể bạn thích nghi được với mí mắt mới, nó sẽ tồn tại lâu dài. Ngược lại, nếu cơ địa bạn không phù hợp sau khi nhấn mí thì cần chăm sóc thường xuyên, kéo dài thời gian sử dụng mắt 2 mí mới.

Tốc độ lão hóa của cơ thể

Tuổi tác càng cao, quá trình lão hóa da càng diễn ra nhanh hơn. Đó là quy luật tất yếu của cuộc sống, không ai có thể sống mãi với tuổi thanh xuân. Lão hóa khiến vùng da mắt nhăn nheo, chảy xệ và tích mỡ,… đó là nguyên nhân khiến nếp mí thay đổi so với thời điểm vừa phẫu thuật. Bạn không thể chấm dứt sự lão hóa mà chỉ có thể can thiệp bằng cách dưỡng da, thẩm mỹ kéo dài tuổi thanh xuân.

Phương pháp chăm sóc sau khi bấm mi

Để vết thương có thể lành nhanh chóng, bạn cần thực hiện chế độ chăm sóc cẩn thận:

 • Xây dựng thực đơn dinh dưỡng lành mạnh.
 • Tập các bài tập thể dục, massage khu vực xung quanh mắt để tránh tụ máu bà.
 • Trang điểm, dưỡng da không chạm tới vùng mắt.

Hình ảnh khách hàng feedback sau khi bấm mí tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

Trong những năm vừa qua, đã có hàng trăm khách hàng bấm mí thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Họ vô cùng hài lòng với mí mắt sau khi bấm, sự cân đối hài hòa của khuôn mặt. Dưới đây là feedback sau khi bấm mí của các khách hàng tại Gangwhoo:

“Lột xác” thành nam thần sau khi bấm mí
“Lột xác” thành nam thần sau khi bấm mí
Quý bà trở về tuổi thanh xuân với đôi mắt tươi trẻ đầy sức sống
Quý bà trở về tuổi thanh xuân với đôi mắt tươi trẻ đầy sức sống
Khuôn mặt thiện cảm hơn nhiều sau khi bấm mí
Khuôn mặt thiện cảm hơn nhiều sau khi bấm mí

Một khách hàng chia sẻ trải nghiệm khi bấm mí tại Gangwhoo: “Lần đầu đi thực hiện bấm mí thẩm mỹ, em rất sợ đau với sợ để lại sẹo xấu. Tuy nhiên khi gặp được bác sĩ Cường tư vấn, giới thiệu thực hiện kỹ thuật bấm mí vĩnh viễn, em yên tâm hẳn. Một điều bất ngờ là trong suốt quá trình phẫu thuật em không cảm thấy đau. Sau khi liền vết thương về nhà thì gia đình ai cũng khen mắt nhìn sâu, có hồn và đẹp nữa. Em rất hài lòng với kết quả này!”

Hậu quả khi bấm mí tại những cơ sở thiếu uy tín 

Bấm mí tuy đơn giản và có mức độ an toàn cao nhưng chỉ là khi bạn thực hiện tại những cơ sở thực sự có uy tín. Nếu không may chọn dịch vụ tại những cơ sở không có giấy phép, thiếu kỹ thuật bạn sẽ gặp những hậu quả sau:

 • Biến chứng chảy máu, viêm nhiễm, mí nhấn không như mong muốn.
 • Bác sĩ không được đào tạo tốt, chuyên môn kém, thiếu kinh nghiệm nhưng được đưa ra hành nghề.
 • Kết quả thẩm mỹ không như mong ước (mí không đều, nếp mí xấu, lộ sẹo,…)
 • Cấu trúc và chức năng thị lực của mắt bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Chuyên gia đưa ra lời khuyên cho khách hàng, để không gặp hậu quả xấu khi thực hiện bấm mí ở những cơ sở không an toàn nên đến với Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo. Đây là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ về mắt được cấp phép hoạt động chính thức.

Địa chỉ bấm mí vĩnh viễn đẹp hàng đầu

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo luôn tự hào là một trong những điểm đến hàng đầu khi nhắc đến kỹ thuật bấm mí vĩnh viễn. Hàng tháng, có đến hàng trăm lượt khách tham khảo và thực hiện dịch vụ này.

Đội ngũ y bác sĩ GW
Đội ngũ y bác sĩ GW

Bấm mí vĩnh viễn tại Gangwhoo được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ từ Hàn Quốc, có thời gian tu nghiệp lâu dài tại Hàn Quốc nên rất thành thạo các kỹ thuật thẩm mỹ. Đặc biệt, hệ thống thiết bị, máy móc chuẩn an toàn được trang bị tại Gangwhoo khiến khách hàng cảm thấy an tâm hơn khi tiến hành làm đẹp. 

Các bác sĩ GW tham dự hội nghị PTTM Hàn Quốc
Các bác sĩ GW tham dự hội nghị PTTM Hàn Quốc

Kỹ thuật gây tê công nghệ cao trong quá trình bấm mí vĩnh viễn tại Gangwhoo – địa điểm thẩm mỹ Hàn Quốc chính là điểm cộng lớn. Nếu bạn mong muốn sở hữu một đôi mắt 2 mí xinh đẹp rạng ngời thì hãy liên hệ và đăng ký ngay gói bấm mí vĩnh viễn tại đây nhé!

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0931 851 216 Tư vấn miễn phí