Cắt Da Thừa Mí Trên Giải Pháp Tối Ưu Để Có Một Đôi Mắt Trẻ Trung 

Theo dõi Gangwhoo trên

Thời gian luôn là kẻ thù nhan sắc và tuổi trẻ của người. Dưới tác động của môi trường của tuổi tác là ra sẽ bắt đầu bị chảy xệ và lão hoá. Do đó các phần da mi cũng bị nhanh nhau gây ra hiện tượng sụp mí, khiến khuôn mặt của chị em trở nên mất thẩm mỹ và trong kém sắc hơn. Kỹ thuật cắt da thừa mí trên đã ra đời với mục đích cải tạo khắc phục điều đó.

Tại sao phải cắt mí da thừa mí trên?

Cắt da thừa mí trên
Tại sao phải cắt da thừa mí trên?

Người ta thường nói đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, nơi thể hiện những cảm xúc buồn vui của một con người. Nên quá trình lão hóa khi bắt đầu thường được thể hiện rõ nhất ở vùng mắt với những vết chân chim bỏng mắt, da mí nhăn nheo….

Phần da thừa mí mắt xuất hiện không làm ảnh hưởng đến sức khỏe và tính mạng của bạn, tuy nhiên nó lại làm cho khuôn mặt trở nên già nua, cũng như ảnh hưởng đến tầm nhìn của bạn theo thời gian…

Cắt da thừa mí trên chính là phương pháp hữu hiệu nhất để bạn trông được trẻ hoá, lấy lại nhan sắc một cách thần kỳ. Kết thúc quá trình này mắt của bạn cũng sẽ trong linh hoạt và trẻ trung hơn.

Cắt da thừa mí trên

Cắt da thừa mí trên qua chân mày là gì?

Cắt da thừa mí trên chính là một phương pháp xử lý phần da thừa thông qua đôi tay tài hoa và khéo léo của các bác sĩ. Quá trình sẽ lấy đi phần da dư, cũng như mỡ ở phần cung mày.

Kết thúc quá trình các chuyên gia sẽ tiến hành khâu thẩm mĩ để định hình cho phần chân mày được cao hơn, đồng thời nâng phần mí đã sụp trước đó.

Ưu điểm cắt da thừa mí trên qua chân mày

Cắt da thừa mí trên
Ưu điểm cắt da thừa mí trên qua chân mày

Mặc dù quá trình cắt da thừa mí trên chỉ là một cuộc tiểu phẫu nhưng những ưu điểm mà nó đem lại là những điều vượt xa ngoài tầm mong đợi của khách hàng. Một số ưu điểm nổi bật có thể kể đến sau đây

Quá trình thực hiện dựa trên những nguyên tắc cơ bản trong phẫu thuật cắt mí trên. Được các chuyên gia thực hiện một cách chuyên nghiệp, dù có sử dụng qua sự can thiệp của dao kéo nhưng lại không xâm lấn quá sâu vào bên trong cơ thể.

Điều này sẽ khiến cho quá trình phục hồi sau khi phẫu thuật diễn ra nhanh hơn cũng như bạn cảm thấy không bị đau đớn quá nhiều. Đảm bảo được sự an toàn và tính mạng sức khỏe của bạn một cách tối ưu nhất. Do đó kỹ thuật thu hút rất nhiều người tìm đến và trải nghiệm hiện nay.

Thời gian thực hiện kỹ thuật này nhanh chóng, chỉ với 60 phút là bạn đã có thể lấy lại được vẻ đẹp vốn có của đôi mắt trước kia. Khi thực hiện qua kỹ thuật này bạn sẽ được cảm nhận thành quả trong thời gian lâu dài, ngăn ngừa hữu hiệu đối với quá trình lão hóa ở mắt.

Về mặt thẩm mỹ thì kĩ thuật cắt da thừa mí trên này thường được thực hiện bởi những đường cắt nhỏ nhất. Những đường may tinh tế khéo léo bằng chỉ thẩm mỹ nên hầu như việc để lại sẹo là điều không thể xảy ra.

Cắt da thừa mí trên
Cắt da thừa mí trên – Trả lại vẻ đẹp vốn có

Khi thực hiện các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho bạn với một công nghệ độc quyền, giúp giảm đau và hạn chế sưng mắt về sau. Đặc biệt phương pháp này sẽ không gây ra bất cứ ảnh nào đối với phần mí mắt đẹp tự nhiên sẵn có của bạn.

Sự ra đời của công nghệ cắt da thừa mí trên đã hoàn toàn chinh phục và đánh bay những nỗi lo lắng của chị em khi lỡ bước qua tuổi xuân thì. Lúc tuổi tác đã bắt đầu hiện rõ trên từng đường nét khuôn mặt của người phụ nữ.

Cắt da thừa mí trên qua chân mày dành cho ai?

Kỹ thuật này hầu như không quá khắt khe trong việc đặt ra các đối tượng để áp dụng cụ thể. Các bạn hoàn toàn có thể tìm tới cơ sở thẩm mỹ khi có nhu cầu, chỉ cần bạn thuộc một trong 3 nhóm người sau:

Thông thường những người mong muốn thực hiện cắt mí da thừa mí trên qua chân mày là những người đã bước qua tuổi 30. Lúc này phần mí mắt và da thừa đã dần lộ rõ, làm cho khuôn mặt trở nên không còn căng mọng hoàn hảo nữa. Do đó nếu bạn chưa đến 30 thì có lẽ đây không phải là một phương pháp thật sự quá phù hợp với bạn lúc này.

Xem thêm: bấm mí Perfect

 Mặc dù nói 30 tuổi là độ tuổi phù hợp nhất với kỹ thuật này nhưng nếu bạn thuộc vào nhóm người có tốc độ lão hóa quá nhanh hoặc mỡ dư nhiều. Bạn chưa tới 30 nhưng da mí đã nhăn nheo, vùng mí chảy xệ thì tất nhiên đây chính là kỹ thuật thẩm mỹ sinh ra là dành cho bạn.

Bên cạnh đó bạn còn cần đảm bảo rằng bản thân một sức khỏe tốt và không mắc một bệnh lý nào ảnh hưởng đến quá trình thực hiện. Mục đích đảm bảo an toàn cho bạn trước và sau khi phẫu thuật.

Cắt da thừa mí trên qua chân mày có đau không?

Nỗi lo sợ của chị em khi đi phẫu thuật thẩm mỹ vẫn luôn là một vấn đề khá khó để giải quyết. Tâm lý căng thẳng, lo sợ này thường rất khó để áp chế khi chỉ thông qua một vài lời động viên, an ủi. Đặc biệt là nỗi sợ vô hình đối với những cơn đau đến từ cuộc phẫu thuật thông qua thị giác.

Trên thực tế những cuộc phẫu thuật lớn, với quá trình tác động và xâm lấn sâu vào bên trong cơ thể thì mới có khả năng gây ra những thương tổn cho khách hàng. Những cơn đau sẽ đặc biệt dồn dập và kéo dài sau khi hết sự hỗ trợ của thuốc mê và thuốc gây tê.

Với kỹ thuật cắt da thừa mí trên thì ngược lại, đây chỉ là một quá trình tiểu phẫu đơn giản nhất, giúp cắt bỏ lớp da thừa, mí dư, bóc tách mỡ thông qua sự can thiệp nhẹ nhàng của dao kéo. Đặc biệt khi thực hiện khách hàng còn được sử dụng công nghệ gây tê, để chắc chắn bạn sẽ không cảm thấy bất kỳ đau đớn nào khi tiến hành.

Sau phẫu thuật lúc thuốc mê đã tan hết thì các bạn còn được các chuyên gia kê thuốc giảm đau đi kèm. Quá trình đo lường tính toán trước của từng đường phẫu thuật cũng tránh được sai sót và lạm phát, khiến bạn thương tổn sau khi thực hiện.

Cắt da thừa mí trên có nguy hiểm không?

Cắt da thừa mí trên có nguy hiểm không ? Một câu hỏi được đặt ra khá nhiều đến từ các tín đồ làm đẹp khi tìm đến sự tư vấn của các chuyên gia. Phương pháp làm đẹp này dù đã không còn xa lạ đối với các chị em trên toàn thế giới, nhưng khi xuất hiện ở Việt Nam vẫn gây ra không ít lo lắng,

Các chuyên gia cho biết trung bình thời gian để thực hiện cuộc tiểu phẫu này kéo dài chưa đến 60 phút. Kỹ thuật cũng chỉ giúp loại bỏ phần da mí, mỡ … Không tác động quá sâu vào bên trong gây nguy hiểm cho khách hàng.

Vậy các bác sĩ đến từ bệnh viện gangwhoo đã trả lời như thế nào? Xét từ góc độ thực tế, và các kỹ thuật hiện có của bệnh viện. Các chuyên gia ở đây cũng đã đưa ra những khẳng định, cũng như những minh chứng, chứng nhận sự an toàn của phương pháp cắt da thừa mí trên qua chân mày.

Cắt da thừa mí trên

Quy trình thực hiện cắt da thừa mí trên qua chân mày

Bạn muốn chắc chắn mọi thứ diễn ra một cách an toàn và không gây bất kỳ ảnh hưởng nào thì chúng ta hãy cùng nhau đi xem qua quá trình thực hiện nhé. Để xem kỹ thuật này có đáng sợ như bạn nghĩ .

Đầu tiên bạn cần đảm bảo được những yếu tố cơ bản như: một sức khỏe tốt, trong tiểu sử không có bất kỳ một bệnh lý nào gây nguy hiểm khi thực hiện. Thông qua đó các chuyên gia sẽ tiến hành trao đổi tư vấn để cùng nhau đi đến kết luận cuối cùng.

Sau khi bạn trải qua các bước kiểm tra, tư vấn một cách chắc chắn. Các bác sĩ sẽ tiến hành đo lường tỉ lệ khuôn mặt, căn căn cứ vào đó để vẽ đường mí, phần da thừa cần loại bỏ. Độ dài và hình dáng, đường cong phải được thông qua quá trình kiểm tra và chấp thuận của khách trước khi tiến hành.

Cắt da thừa mí trên

Sau đó các chuyên gia sẽ tiến hành gây tê khử trùng vùng phẫu thuật để tránh bị nhiễm trùng vùng mắt sau. Chuẩn bị những dụng cụ phẫu thuật và tiến hành khử trùng bằng công nghệ khử khuẩn hiện nay.

Cuối cùng bác sĩ sẽ tiến hành cắt bỏ theo đường cung đã vẽ, rồi bóc tách phần mỡ cũng như da thừa ở đây. Kết thúc quá trình bạn sẽ được may và đóng vết thương lại bằng chị thẩm mỹ, nhằm hạn chế khả năng xuất hiện sẹo sau khi thực hiện.

Chế độ ăn uống sau khi cắt da thừa mí trên qua chân mày

Sau khi tiến hành phẫu thuật việc chăm sóc là điều vô cùng cần thiết và quan trọng nhất là chế độ ăn uống. Thực phẩm thông thường có thể giúp bạn bổ sung những chất dinh dưỡng để phục hồi những vết thương nhanh chóng nhưng đồng thời cũng có thể khiến vết thương của bạn bị biến chứng.

Vậy những thực phẩm nào nên ăn và không nên ăn sau khi tiến hành phẫu thuật là hợp lý nhất. Câu trả lời sẽ có ngay sau đây, nếu bạn muốn thu hoạch về một kết quả tốt nhất thì đừng bỏ qua những thông tin này nhé.

Thịt bò, hải sản, thịt gà …chắc chắn sẽ là những cái tên gọi đầu tiên khi nhắc đến những thực phẩm cần kiêng sau quá trình phẫu thuật. Do nhóm thực phẩm này sẽ gây ra dị ứng cũng như là xuất hiện những vết sẹo lồi, sẹo lõm, thậm chí còn mưng mủ vết thương.

Một số đồ ăn chứa nhiều dầu mỡ, đồ chiên xào… chắc chắn cũng không phải là một ý kiến tốt đẹp trong thời gian này. Nhóm thực phẩm này sẽ khiến cho cơ thể bạn có nhiều độc tố hơn và cần đào thải, nên quá trình phục hồi vết thương cũng sẽ lâu hơn bao giờ hết.

cham soc sau nang mui 1

Những chất kích thích cũng không được gọi tên trong danh sách thực phẩm nên dùng. Việc tránh xa thuốc lá, rượu, bia… sẽ là một điều vô cùng thiết thực khi tiến hành chăm sóc vết thương còn mới này.

Thay vì ăn những món ăn có hại như vậy bạn nên bổ sung dưỡng chất thông qua các món ăn đầy đủ protein và đạm thực vật, vitamin, khoáng chất cần thiết có trong các loại rau củ và ngũ cốc. Đồng thời bạn cũng cần thường xuyên cung cấp cho cơ thể đầy đủ nước mỗi ngày.

Cách chăm sóc sau khi cắt da thừa mí trên qua chân mày

Ngoài những thực phẩm nên hoặc không nên ăn sau khi phẫu thuật thì cách chăm sóc cũng là một trong những yếu tố góp phần đem lại kết quả hoàn mỹ. Nếu quá trình này không được thực hiện một cách nghiêm túc và đảm bảo thì việc gặp những biến chứng sau đó là điều rất dễ hiểu.

Sau khi tiến hành phẫu thuật cắt da thừa mí trên thì vùng mắt của bạn vẫn còn trở nên rất nhạy cảm và yếu ớt, nên bạn cần tránh tiếp xúc với ánh nắng mặt trời. Hãy đeo kính râm và che chắn thật kỹ khi đi ra ngoài.

Bạn tuyệt đối không được tiếp xúc với nước, nói không với các hoạt động mạnh khiến cho tuyến mồ hôi hoạt động. Những việc này rất dễ khiến cho mắt của bạn bị nhiễm trùng, hở miệng đường may. Những điều này chắc chắn không hề dễ dàng nhưng để có một kết quả cuối cùng trọn vẹn thì tất nhiên không thể tránh khỏi một quá trình gian nan.

Khi vệ sinh vùng phẫu thuật bạn chỉ được sử dụng những dụng cụ sạch sẽ đảm bảo khử trùng. Nước muối sinh lý hoặc dung dịch vệ sinh mắt chuyên dụng là điều không thể thiếu khi tiến hành rửa vết thương. Quá trình thực hiện cần phải nhẹ nhàng cẩn thận tránh các tác động mạnh nhất có thể.

Không sử dụng các thiết bị điện tử, kính áp tròng, hay duy trì sở thích đọc báo vào khoảng thời gian này. Điều này rất dễ gây lên áp lực cho mắt của bạn, gây đau nhức sau phẫu thuật.

Bên cạnh đó bạn cũng cần phải nghiêm túc uống thuốc mà bác sĩ đã kê đơn cùng với việc tái khám đúng hẹn để theo dõi quá trình phục hồi của mình.

Cắt da thừa mí trên

Hậu quả khi cắt da thừa mí trên qua chân mày tại địa chỉ chui

Mặc dù đây chỉ là một kỹ thuật đơn giản và dễ thực hiện nhưng bạn vẫn nên đến những cơ sở uy tín để thực hành. Những hậu quả đáng tiếc sau khi tiến hành tại những địa chỉ rẻ tiền thường khiến các tín đồ làm đẹp hối hận về sau.

Một số biến biến chứng mà chúng ta thường gặp khi cắt da thừa mí trên qua chân mày tại các cơ sở thẩm mỹ kém chất lượng như: Do kinh nghiệm còn yếu kém và kĩ thuật còn non trẻ, việc lấy đi quá nhiều mỡ hoặc da khiến cho đôi mắt trở nên vô hồn, mất tự nhiên là kết quả thường gặp nhất.

Quá trình khâu vết thương được thực hiện không được chuyên nghiệp, thắt nút chỉ thì quá cứng tay dẫn đến phần mí bị trợn ngược, việc nhắm mở mắt trở nên khó khăn. Điều này chắc chắn là nỗi lo sợ của nhiều chị em.

Ngoài ra còn có những hậu quả khác như phần cắt da thừa mí trên không đều khiến hai mắt bị lệch thiếu thẩm mỹ khi nhìn một cách tổng thể….Với những lý do trên có đủ khiến cho bạn lo lắng và lựa chọn một cách nghiêm túc về cơ sở thẩm mỹ để tiến hành phẫu thuật hay chưa?

Lý do bạn lựa chọn thẩm mỹ viện Gangwhoo

Dạo gần đây mọi người thường truyền tay nhau về một địa chỉ làm đẹp vô cùng chất lượng với tên gọi thẩm mỹ viện Gangwhoo. Một địa chỉ làm đẹp dám thách thức mọi ca phẫu thuật, khắc phục những khuyết điểm khó nhất. Vậy ở đây có gì mà lại nổi tiếng đến thế?

1. Cơ sở thẩm mỹ viện hiện đại

Cơ sở hiện đại chắc chắn là điều cần phải có đối với những nơi thẩm mỹ uy tín. Những công nghệ hiện đại này thường góp phần to lớn trong việc hỗ trợ và nâng cao tỉ lệ thành công khi phẫu thuật.

Các chất liệu được sử dụng để tiến hành cấy ghép vào trong cơ thể người đều được nhập khẩu có nguồn gốc, xuất xứ được trình bày rõ ràng … Đảm bảo an toàn một cách tuyệt đối cho khách hàng.

Cơ sở hạ tầng thiết kế sang trọng, sạch sẽ cho thấy được đẳng cấp vượt trội mà những cơ sở kém chất lượng khác không thể sánh kịp. Những công nghệ ở đây đều là những máy móc tân tiến nhất nhập khẩu và chuyển giao công nghệ trực tiếp tại Xứ sở kim chi.

Sự hiện đại còn nằm ở trong cách điều hành, tổ chức và xử lý công việc của đội ngũ nhân viên. Những điều này cho thấy được kiến thức cập nhật thường xuyên để bắt kịp xu hướng và tâm lý khách hàng.

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

2. Đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao

Đội ngũ bác sĩ đến từ hai đất nước Việt Hàn, những bác sĩ được đào tạo chuyên môn tại những xứ sở có công nghệ hàng đầu trong thẩm mỹ Hàn Quốc. Ngoài ra các chuyên gia ở đây còn có nhiều năm gắn bó với nghề, từng trải qua hàng 100 cuộc phẫu thuật, nên kinh nghiệm vô cùng dồi dào và phong phú.

Mười lăm năm tâm huyết trong nghề khiến cho các bác sĩ ở đây trở nên nổi tiếng trong thế giới làm đẹp của chị em. Cách chăm sóc tư vấn nhiệt tình khiến khách hàng luôn cảm thấy thoải mái, giảm thiểu lo lắng nên thường được khách hàng đánh giá rất cao.

Cuộc sống không quá dài để bạn chờ đợi đâu, hãy nhanh chân tìm đến Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để lấy lại ngay những gì đã bị lấy đi bởi kẻ cắp thời gian nhé. Một vẻ ngoài rạng ngời sẽ khiến cuộc đời bạn trở nên thuận lợi cũng như đổi lấy một chính mình tự tin, hoàn hảo hơn.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
    Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0931 851 216 Tư vấn miễn phí