BVTM Gangwhoo Lừa Đảo – Lật Tẩy Những Chiêu Trò Xấu Thời 4.0

Theo dõi Gangwhoo trên

Nguồn cơn từ đâu xuất hiện hàng loạt các thông tin liên quan đến sự việc BVTM Gangwhoo lừa đảo khách hàng không có giấy phép hoạt động. Liệu đây có phải là sự thật hay chỉ là nhưng chiêu trò truyền thông bẩn nhằm hạ thấp uy tín của bệnh viện để trục lợi? 

BVTM Gangwhoo Lừa Đảo - Lật Tẩy Những Chiêu Trò Xấu Thời 4.0
BVTM Gangwhoo Lừa Đảo – Lật Tẩy Những Chiêu Trò Xấu Thời 4.0

BVTM Gangwhoo lừa đảo có phải là sự thật? 

Nổi tiếng là đơn vị bệnh viện uy tín, sở hữu đội ngũ bác sĩ Việt – Hàn với hơn 15 năm kinh nghiệm trong ngành BVTM Gangwhoo nói gì trước những thông tin cho rằng đơn vị hiện không có giấy phép hoạt động?

Đại diện BVTM Gangwhoo lên tiếng: “Hiện tại nhiều nguồn tin lan truyền những thông tin “bẩn” nhận định BVTM Gangwhoo lừa đảo khách hàng không có giấy phép hoạt động, tuy nhiên đây hoàn toàn là nguồn tin vô căn cứ, hiện tại bệnh viện đã được thanh tra Sở Y Tế thành phố Hồ Chí Minh xác minh và làm rõ thông tin cụ thể ngay trên cổng thông tin điện tử của Sở Y Tế”

BVTM Gangwhoo Lừa Đảo - Lật Tẩy Những Chiêu Trò Xấu Thời 4.0
BVTM Gangwhoo Lừa Đảo – Lật Tẩy Những Chiêu Trò Xấu Thời 4.0

Ngày 12 tháng 9 năm 2022, nhận được thông tin BVTM Gangwhoo lừa đảo không có giấy phép gây ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng, thanh tra Sở Y Tế lập tức triệu tập ban giám đốc bệnh viện cũng như trực tiếp kiểm tra để làm rõ nguồn tin như sau:

“Sau khi thanh tra Sở Y Tế thẩm định BVTM Gangwhoo là đơn vị bệnh viện được Sở Y Tế cấp phép hoạt động thăm khám, chữa bệnh theo số 290/BYT – GPHĐ ngày 30/11/2020 do bác sĩ Lê Sơn Lâm chịu trách nhiệm chuyên môn kỹ thuật với thời gian làm việc hàng ngày 24/24″

Chính vì vậy nguồn tin BVTM Gangwhoo lừa đảo khách hàng là thông tin hoàn toàn sai lệch, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi thực hiện các dịch vụ làm đẹp tại Gangwhoo. Tuy nhiên, về phía địa diện bệnh viện vẫn đang tiếp tục điều tra để làm rõ và xác minh nguồn tin sai sự thật này bắt nguồn từ đơn vị nào?

Lật tẩy chiêu những chiêu truyền thông bẩn gây ảnh hưởng đến BVTM Gangwhoo

Dùng những chiêu trò truyền thông bẩn nhằm câu dẫn khách hàng, hạ bệ danh tiếng của các đối thủ trong ngành là một trong những chiêu trò “xấu” đang được nhiều đơn vị làm đẹp/ đơn vị bệnh viện thẩm mỹ áp dụng.

Rất nhiều cơ sở thẩm mỹ lợi dụng kẽ hở của pháp luật để tạo nên những nội dung sai sự thực nhằm đả kích BVTM Gangwwhoo, đưa thông tin sai lệch sự thật la truyền trên các hội nhóm trên các trang mạng xã hội để tạo những chiêu trò, đưa ra các nội dung vô căn cứ không có minh chứng cụ thể, trục lợi từ việc hạ uy tín của BVTM Gangwhoo.

BVTM Gangwhoo Lừa Đảo - Lật Tẩy Những Chiêu Trò Xấu Thời 4.0
BVTM Gangwhoo Lừa Đảo – Lật Tẩy Những Chiêu Trò Xấu Thời 4.0

Những lời đồn thổi vô căn cứ, tự tạo nên những câu chuyện sai sự thật để khách hàng lầm tưởng, hiểu sai về Gangwhoo, một số khách hàng cảm thấy bất bình thay cho bệnh viện lên tiếng phản pháo: “Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là đơn vị bệnh viện uy tín, rất nhiều lần sử dụng dịch vụ tại bệnh viện đều được hỗ trợ nhiệt tình, y bác sĩ tư vấn tận tâm”

Tuy nhiên, để tránh những thông tin không đúng sự thật câu dẫn khách hàng, chị em khách hàng hiểu sai về đơn vị bệnh viện, chúng tôi vẫn đang tích cực điều tra, đưa ra kết luận nguồn tin được lan truyền từ đâu để có các biện pháp xử lý từ cơ quan chức năng.

Vì sao khách hàng nên lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo để thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ? 

Trước những tin đồn thất thiệt, những thông tin sai lệch từ các đối thủ nhằm sử dụng truyền thông bẩn để hạ vệ uy tín của BVTM Gangwhoo, chúng tôi vẫn luôn khẳng định châm ngôn “cây ngay không sợ chết đừng”, tận tâm làm việc hoàn thành sứ mệnh “nâng niu nhan sắc Việt”.

 • Tự hào là đơn vị thẩm mỹ chuẩn ‘Hàn”, uy tín hàng đầu Việt Nam được khách hàng tin tưởng.
 • 100% đội ngũ y bác sĩ có đầy đủ bằng cấp từ các trường đại học y khoa danh tiếng trong khu vực.
 • BVTM Gangwhoo tiên phong ứng dụng công nghệ thẩm mỹ hàng đầu khu vực, độc quyền hàng loạt các công nghệ thẩm mỹ, mang đến khách hàng những trải nghiệm dịch vụ an toàn, chất lượng.
 • Chất lượng dịch vụ chuẩn 5 sao, khách hàng đến trực tiếp địa chỉ 576 – 578 Cộng Hòa, Phường 13, Quận Tân Bình, thành phố Hồ Chí Minh để được trực tiếp gặp các bác sĩ thẩm mỹ.
 • Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo đảm bảo chất lượng dịch vụ, đưa ra các chính sách ưu đãi trong tháng hấp dẫn, hỗ trợ tài chính khách hàng khi đến thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ.
 • Đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị nhập khẩu từ các đơn vị phân phối hàng đầu thế giới, các khâu kiểm tra chất lượng dụng cụ y tế, trang thiết bị công nghệ được thẩm định nghiêm ngặt.

Báo chí nói gì về bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo 

Báo Dân Việt: https://danviet.vn/benh-vien-tham-my-gangwhoo-benh-vien-tham-my-chuan-han-quoc-502020151217592966.htm

Báo Việt Nam Net: https://vietnamnet.vn/nhung-dich-vu-lam-dep-hot-o-benh-vien-tham-my-gangwhoo-809768.html

Báo Thị trường người lao động: https://thitruong.nld.com.vn/doanh-nghiep-doanh-nhan/benh-vien-tham-my-gangwhoo-trao-tang-xe-dap-cho-hoc-sinh-kho-khan-tinh-dak-nong-20220301162845771.htm

Khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi đến thực hiện các dịch vụ làm đẹp tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo, tất cả các thông tin liên quan dến nguồn tin BVTM Gangwhoo lừa đảo đã được các cơ quan có thẩm quyền vào cuộc xác minh, đảm bảo quyền lợi khách hàng!

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0931 851 216 Tư vấn miễn phí