Cấy Ghép Răng Implant Có Nguy Hiểm Không? – Chuyên Gia Giải Đáp

Theo dõi Gangwhoo trên

Cấy ghép răng implant có nguy hiểm không? – Bài viết thực hiện theo sự tư vấn của các chuyên gia hàng đầu nha khoa thẩm mỹ, mời mọi người cùng tham khảo qua để nắm rõ hơn nhé!

Cấy Ghép Răng Implant Có Nguy Hiểm Không? - Chuyên Gia Giải Đáp
Cấy Ghép Răng Implant Có Nguy Hiểm Không? – Chuyên Gia Giải Đáp

Cấy Ghép Răng Implant Có Nguy Hiểm Không?

Răng là một phần quan trọng của hệ tiêu hóa và thẩm mỹ của cơ thể. Tuy nhiên, có nhiều nguyên nhân dẫn đến mất răng, bao gồm chấn thương, sâu răng và bệnh lý. Trồng răng implant là một giải pháp hiệu quả để thay thế răng mất mà không làm ảnh hưởng đến răng khác. Tuy nhiên, nhiều người vẫn còn đặt ra câu hỏi liệu cấy ghép răng implant có nguy hiểm không.

Trả lời cho câu hỏi này, cấy ghép răng implant là một phương pháp an toàn và hiệu quả để thay thế răng mất. Tuy nhiên, như bất kỳ phương pháp nào khác, nó cũng có những rủi ro và tác động tiêu cực có thể xảy ra.

Trồng Răng Implant Có Vĩnh Viễn Không?

Tương tự như thắc mắc Cấy ghép răng implant có nguy hiểm không? Trồng răng implant có vĩnh viễn không? Cũng là điều được nhiều người quan tâm.

Nhìn chung thì trồng răng implant có thể được coi là phương pháp thay thế răng vĩnh viễn nếu được chăm sóc đúng cách. Tuy nhiên, điều này phụ thuộc vào việc chăm sóc và duy trì răng implant. Quan trọng là phải duy trì tốt vệ sinh răng miệng, định kỳ đi khám và thực hiện các chỉ định của bác sĩ.

Có Nên Trồng Răng Implant Không?

Việc trồng răng implant là một phương pháp an toàn và hiệu quả để thay thế răng mất. Tuy nhiên, quyết định này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm tình trạng sức khỏe, tình trạng răng miệng, tuổi tác và nhu cầu của từng cá nhân.

Một số trường hợp không thích hợp để trồng răng implant bao gồm những người bị bệnh tim, bệnh gan, bệnh máu hoặc tiểu đường. Những người này có thể gặp rủi ro cao hơn khi trồng răng implant. Bên cạnh đó, người già hơn 65 tuổi cũng có thể gặp khó khăn trong quá trình phục hồi và chăm sóc răng implant.

Ưu Nhược Điểm Của Trồng Răng Implant Là Gì?

Song song ưu điểm thì cấy ghép implant cũng có một số nhược điểm nhất định – ta có thể liệt kê các ưu, nhược điểm của phương pháp này như:

 • Trồng răng implant là một phương pháp an toàn và hiệu quả để thay thế răng mất. Tuy nhiên, quyết định này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm tình trạng sức khỏe, tình trạng răng miệng, tuổi tác và nhu cầu cá nhân.
 • Một số trường hợp không thích hợp để trồng răng implant bao gồm những người bị bệnh tim, bệnh gan, bệnh máu hoặc tiểu đường. Những người này có thể gặp rủi ro cao hơn khi trồng răng implant. Bên cạnh đó, người già hơn 65 tuổi cũng có thể gặp khó khăn trong quá trình phục hồi và chăm sóc răng implant.
 • Tuy nhiên, những ưu điểm của trồng răng implant là đáng kể. Trong đó, phương pháp này giúp bảo vệ răng khác bằng cách không cần mài những răng sức khỏe để làm răng giả như trong phương pháp cắm răng cố định. Răng implant có tính ổn định cao và giúp tăng cường sức khỏe và chức năng của răng. Ngoài ra, nếu được chăm sóc đúng cách, răng implant có thể kéo dài đến một thập kỷ hoặc hơn.
 • Tuy nhiên, những khuyết điểm của trồng răng implant cũng cần được nhắc đến. Quá trình cấy ghép răng implant phức tạp và tốn kém. Người bệnh cần phải tránh ăn các loại thức ăn cứng, bám dính và uống nhiều nước đường trong thời gian phục hồi, đồng thời tuân thủ các hướng dẫn của bác sĩ. Nếu không, răng implant có thể bị viêm, nhiễm trùng hoặc bị tháo ra khỏi xương hàm.
Cấy Ghép Răng Implant Có Nguy Hiểm Không? - Chuyên Gia Giải Đáp
Cấy Ghép Răng Implant Có Nguy Hiểm Không? – Chuyên Gia Giải Đáp

Phải Làm Gì Khi Trồng Răng Implant Bị Viêm?

Nếu bị viêm sau khi cấy ghép răng implant, bệnh nhân cần phải liên hệ với bác sĩ ngay lập tức. Bác sĩ sẽ xác định nguyên nhân của viêm và đưa ra kế hoạch điều trị phù hợp. Điều quan trọng là phải duy trì vệ sinh răng miệng đúng cách để tránh tái phát viêm nhiễm.

Lý Do Có Những Trường Hợp Hối Hận Khi Trồng Implant?

Mặc dù trồng răng implant có nhiều ưu điểm, nhưng vẫn có những trường hợp bệnh nhân cảm thấy hối hận sau khi quyết định trồng implant. Một số nguyên nhân phổ biến nhất bao gồm kết quả không như mong đợi, đau đớn và chi phí cao.

Khi quyết định trồng răng implant, bệnh nhân nên hiểu rõ về kết quả có thể đạt được. Trong một số trường hợp, kết quả không đạt được như mong muốn có thể là do nhiều yếu tố, bao gồm tình trạng sức khỏe, tình trạng răng miệng, quá trình phục hồi và chăm sóc. Bệnh nhân cần thảo luận rõ ràng với bác sĩ về các tùy chọn thay thế khác, để đưa ra quyết định chính xác.

Cùng với đó, quá trình cấy ghép răng implant có thể gây đau đớn và khó chịu trong quá trình phục hồi. Một số bệnh nhân có thể gặp phải các vấn đề như đau nhức, sưng tấy và chảy máu sau khi phẫu thuật. Tuy nhiên, đa số các triệu chứng này sẽ giảm dần sau một vài ngày và bệnh nhân sẽ cảm thấy tốt hơn.

Ghép xương cấy implant có đau không? Có nguy hiểm không?
Cấy Ghép Răng Implant Có Nguy Hiểm Không? – Chuyên Gia Giải Đáp

Chi Phí Trồng Răng Implant Bao Nhiêu Trên Thị Trường Hiện Nay?

Nếu thắc mắc vể việc Cấy ghép răng implant có nguy hiểm không? Của bạn đã được giải quyết và hiện bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về chi phí thực hiện về dịch vụ này tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo – thế xin mời cùng tham khảo qua bài viết dưới đây để nắm rõ hơn nhé!

NHÓM DỊCH VỤ TÊN DỊCH VỤ GIÁ DỊCH VỤ
CẮM GHÉP
IMPLANT ( IPM)
Hệ thống IPM Dentium ( HQ) + Khớp nối 18.000.000
Hệ thống IPM Dentium ( Mỹ ) + Khớp nối 19.000.000
Hệ thống IPM Tekka ( Pháp ) + Khớp nối 21.000.000
Hệ thống IPM cao cấp Strauman ( Thuỵ Sĩ) 29.000.000
Ghép xương khối ( tổng hợp ) 15.000.000 – 20.000.000
Ghép xương đơn lẽ( tổng hợp ) 3.000.000 – 5.000.000
Đặt màng ( màng xương) 3.000.000
PHÚC HỒI CỐ ĐỊNH RĂNG SỨ THẨM MỸ Mặt dán sứ Veneer loại đẹp 5.000.000
Mặt dán sứ Veneer loại mỏng – siêu trong 7.000.000
Sứ kim loại 1.200.000
Sứ titan 1.700.000
Toàn sứ Zirconia 3.000.000
Full zirconia 3.500.000
Toàn sứ Cercon 4.000.000
Toàn sứ Cercon HT 5.000.000
Toàn sứ LAVA 7.000.000
Toàn sứ INLAY_ONLAY 5.000.000
Sứ (kim loại Titan) Full 1.000.000
Sứ full zirconia 2.500.000
Chốt kim loại 500.000
Chốt sợi Carbon 1.000.000
Cùi giả kim loại thường 500.000
Cùi giả kim loại Titan 700.000
Cùi giả Zirconia 1.000.000
Mão tạm 100.000
Combo 16 răng sứ Zirconia nguyên khối 48.000.000
Combo 16 răng sứ full kim loại 27.000.000
Combo 16 răng sứ Cercon 64.000.000
Combo 16 răng sứ Lava 112.000.000
Combo 16 mặt dán Veneer loại đẹp 80.000.000
Combo 16 mặt dán Veneer loại mỏng – siêu trong 112.000.000

Liên Hệ Trực Tiếp Đến Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Để Được Tư Vấn Thêm:

 • Số: 576 – 578 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TPHCM
 • Hotline/zalo: 0901 666 879
 • Email: [email protected]
 • Website: https://benhvienthammygangwhoo.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/benhvienthammygangwhoo
 • Tiktok: https://tiktok.com/@benhviengangwhoo
 • Instagram: https://www.instagram.com/benhvienthammygangwhoo/
 • Youtube: https://www.youtube.com/c/benhvienthammygangwhoo

Trồng răng implant là một phương pháp hiệu quả để thay thế răng mất và giúp cải thiện chức năng và ngoại hình của răng miệng. Tuy nhiên, quyết định trồng implant cần được xem xét kỹ lưỡng để đảm bảo sức khỏe cũng những đỡ phải lo lắng hơn về việc Cấy ghép răng implant có nguy hiểm không

Đến đây, nếu có còn bất kỳ thắc mắc gì khách hàng hãy cứ liên hệ qua các cách bên trên hoặc trực tiếp qua website Thẩm Mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ chuyên gia hàng đầu hỗ trợ tư vấn miễn phí nhé!

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0931 851 216 Tư vấn miễn phí