Có Nên Hút Mỡ Bụng Tại BVTM Gangwhoo Không? – Chuyên Gia Giải Đáp

Theo dõi Gangwhoo trên

Có nên hút mỡ bụng tại BVTM Gangwhoo không? – Cho những ai đang thắc mắc, bài viết này được thực hiện dựa trên việc tư vấn từ trải nghiệm của khách hàng và tham khảo từ các trang báo uy tín, mời cùng tham khảo qua nhé!

Có Nên Hút Mỡ Bụng Tại BVTM Gangwhoo Không? - Chuyên Gia Giải Đáp
Có Nên Hút Mỡ Bụng Tại BVTM Gangwhoo Không? – Chuyên Gia Giải Đáp

Hút Mỡ Bụng Là Gì?

Hầu hết mọi người khi đã bắt đầu cảm thấy chán nản với việc ăn kiêng tập luyện, tiêm tinh chất hay dùng thuốc giảm cân để cải thiện cân nặng nhưng mãi không đạt hiệu quả… thì lúc này, Hút mỡ thẩm mỹ sẽ là một giải pháp được nghĩ đến. Nên có thế nói, với nhiều người đây có thể được xem như là một giải pháp cứu cánh sau cùng cho thân hình quá khổ.

Hút Mỡ Bụng Có Bị Béo Lại Không?

Thật ra đáp án cho câu hỏi này chủ yếu sẽ phụ thuộc vào việc tự chăm sóc hậu phẫu của chính bạn… bởi có thể bạn đã biết, phương pháp hút mỡ vốn đươc thực hiện bằng cách sử dụng máy để hóa lỏng sau đó sẽ dẫn trực tiếp mỡ thừa ra bên ngoài – nên có thể nói tình trạng tái béo do phương pháp gần như là bằng “không”.

Hút Mỡ Bụng Xong Có Cần Phải Ăn Kiêng Không?

Việc ăn uống một cách khoa học và lành mạnh, đó không chỉ là chìa khóa giúp cho kết quả sau khi thực hiện hút mỡ của bạn được duy trì mà nó còn sẽ giúp bạn tránh khỏi các nguy cơ xảy ra những biến chứng không mong muốn. Nên bên cạnh câu hỏi “hút mỡ bụng bao lâu thì tập thể dục được?” thì việc tuân thủ quy tắc ăn kiêng sau hút mỡ cũng lả yếu tố bạn không thể xem nhẹ.

Theo các chuyên gia bác sĩ hàng đầu – sau hút mỡ, bạn sẽ cần chú ý kiêng cứ các loại thực phẩm sau:

Thứ nhất, cần tránh dùng các sản phẩm gây ngứa, dị ứng, làm mủ, làm độc… – trong thời gian khoảng sau một tháng thực hiện hút mỡ như: thịt bò, thị gà, rau muống, nếp, các loại chất kích thích như rượu bia, thuốc lá…

Bên cạnh đó, để giúp cho thành quả hút mỡ được duy trì bạn cũng cần hạn chế đến mức tối thiểu việc dùng các loại thực phẩm gây béo, đó là:

 • Các loại nước uống có cồn, có ga như: rượu, bia, sting pepsi, coca…
 • Các loài đồ ăn chiên xào, đóng hộp, có chứa chất bảo quản và nhiều dầu mỡ như: bim bim, bò khô, gà rán…
 • Tất nhiên, bạn cũng cần cắt bớt tinh bột trong chế độ ăn của mình từ các loại thực phẩm như: cơm, bún, mì gói, hủ tiếu, bánh mì…

Có Nên Hút Mỡ Bụng Tại BVTM Gangwhoo Không?

Đối với thắc mắc Có nên hút mỡ bụng tại BVTM Gangwhoo không? Thì thật ra còn tùy vào từng tình trạng của bạn. Nếu chỉ số thừa mỡ hiện tại của bạn là khá thấp thì chúng tôi khuyên tốt hơn hết bạn nên thực hiện chế độ ăn kiêng và luyện tập. Chỉ đến khi cảm thấy các cách này không cần hữu dụng nữa thì đến đây thực hiện cũng không muộn.

Thế nhưng nếu bạn đã có ý định và đang thắc mắc về độ uy tín, chất lượng của BVTM Gangwhoo thế chắc chắn không cần phải lo lắng bởi đây đã và vẫn luôn là điểm đến thực hiện thẩm mỹ hàng đầu trên khắp cả nước ở thời điểm hiện tại.

Để củng cố hơn về niềm tin Có nên hút mỡ bụng tại BVTM Gangwhoo không? của mình, bạn hoàn toàn có thể tham khảo những chia sẻ từ các trang báo uy tín và các khách hàng từng thực hiện thẩm mỹ tại đây ở những mục dưới đây.

Có Nên Hút Mỡ Bụng Tại BVTM Gangwhoo Không? - Chuyên Gia Giải Đáp
Có Nên Hút Mỡ Bụng Tại BVTM Gangwhoo Không? – Chuyên Gia Giải Đáp

Báo Chí Nói Gì Về Phương Pháp Hút Mỡ Tại BVTM Gangwhoo?

 1. giadinhvaphapluat: Đến bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo xóa mỡ bụng nhẹ nhàng với giảm mỡ không phẫu thuật

https://giadinhvaphapluat.vn/den-benh-vien-tham-my-gangwhoo-xoa-mo-bung-nhe-nhang-voi-giam-mo-khong-phau-thuat-p77123.html?fbclid=IwAR0wcjSW2J8B-9v6_5xGrB6NybvFGtRSUMoqLpKfHpZ4SkiOqRLmSeI7Ov4

 1. ngoisao: Diễn viên Tam Thanh giảm 6kg nhờ giảm béo tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

https://ngoisao.vn/lam-dep/cong-nghe-lam-dep/dien-vien-tam-thanh-giam-6kg-nho-giam-beo-tai-benh-vien-tham-my-gangwhoo-315665.htm

 1. eva: Lấy lại dáng thon chỉ sau 60 phút mà không cần phẫu thuật tại Bệnh viện thẩm mỹ GangWhoo

https://eva.vn/dang-dep/giam-mo-lay-lai-dang-thon-chi-sau-60-phut-thuc-hien-dieu-nay-ma-khong-can-phau-thuat-c277a459005.html

 1. thanhnien: Review hút mỡ của nghệ sĩ Quốc Thuận tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

https://thanhnien.vn/review-hut-mo-cua-nghe-si-quoc-thuan-tai-benh-vien-tham-my-gangwhoo-post1452107.html?fbclid=IwAR2M566qFtXiXPnDB7KpwGP30D6v9iY8AcIAwzAz0iOBdljuFsftpHK1Qi0

 1. suckhoedoisong: Phương pháp hút mỡ bụng nào tốt cho phụ nữ sau sinh?

https://suckhoedoisong.vn/phuong-phap-hut-mo-bung-nao-tot-cho-phu-nu-sau-sinh-169220614103956083.htm?fbclid=IwAR2MFzXNbBkRr-TQdp_S-xly-mKMrcl_TEaIyiS-IkOKrJXEPd6ND-NWnxA

 1. giadinhvaphapluat: Đến bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo xóa mỡ bụng nhẹ nhàng với giảm mỡ không phẫu thuật

https://giadinhvaphapluat.vn/den-benh-vien-tham-my-gangwhoo-xoa-mo-bung-nhe-nhang-voi-giam-mo-khong-phau-thuat-p77123.html

 1. thoidaiplus: Chuyển hồ sơ mỡ bụng khủng về số đo lý tưởng tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo

https://thoidaiplus.suckhoedoisong.vn/chuyen-ho-so-mo-bung-khung-ve-so-do-ly-tuong-tai-benh-vien-tham-my-gangwhoo-d262756.html

 1. suckhoedoisong: Phương pháp hút mỡ bụng nào tốt cho phụ nữ sau sinh?

https://suckhoedoisong.vn/phuong-phap-hut-mo-bung-nao-tot-cho-phu-nu-sau-sinh-169220614103956083.htm

 1. vnexpress: Người đàn ông hút mỡ bụng khôi phục vóc dáng

https://vnexpress.net/nguoi-dan-ong-hut-mo-bung-khoi-phuc-voc-dang-4460103.html

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo - Bệnh viện chuẩn chất lượng Hàn
Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo – Bệnh viện chuẩn chất lượng Hàn

Sau Khi Hút Mỡ Tại BVTM Gangwhoo Khách Hàng Chia Sẻ Gì?

Với những khách hàng đang thắc mắc rằng Có nên hút mỡ bụng tại BVTM Gangwhoo không? Xin mời cùng tham khảo qua các chia sẻ của các khách hàng từng thực hiện hút mỡ tại đây để hiểu rõ hơn về cơ sở này:

1. Chị Quế Chi – quận 2, TPHCM

Chị biết đến phương pháp Hút mỡ (công nghệ cao Lipo Ultrasound) tại Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo là nhờ tìm hiểu qua Facebook, thấy tin tưởng vì nhìn được chi tiết cận cạnh khách hàng đang thực hiện – nên chị quyết định đăng kí thực hiện ngay vào 2 hôm sau. Hiện tại khi nhận được một vòng 2 mượt mà, thon gọn thế này – chị thực sự chị cảm thấy hạnh phúc lắm.

Có Nên Hút Mỡ Bụng Tại BVTM Gangwhoo Không? - Chuyên Gia Giải Đáp
Chị Quế Chi – quận 2, TPHCM Chia Sẻ Sau Hút Mỡ Tại BVTM Gangwhoo

2. Chị Nguyệt Nga – quận 3, TPHCM

Tuy chưa sinh bé nào nhưng bụng chị lại to, hẳn do ảnh hưởng của việc ăn uống không đều độ. Thêm phần do tính chất công việc bận rộn hiện tại, thật chẳng còn thời gian đâu mà tập luyện hay quan tâm đến vóc dáng của mình.

Chị biết và tin tưởng chọn Lipo Ultrasound là phương pháp giúp chị đào thải mỡ thừa vì đây là phương pháp hạn chế tối đa xâm lấn và không gây đau đớn. Hiện tại, sau 3 tuần thực hiện, nhận được kết quả vòng 2 thon gọn thế này chị thực sự cảm thấy hài lòng và hạnh phúc lắm.

Khách Hàng Chia Sẻ Sau Hút Mỡ Tại BVTM Gangwhoo
Chị Nguyệt Nga – quận 3, TPHCM Chia Sẻ Sau Hút Mỡ Tại BVTM Gangwhoo

3. Chị Thu Hằng – Cà Mau

Chị tham khảo qua nhiều hỉnh ảnh và video hút mỡ rồi, cảm thấy rất hài lòng khi mà phương pháp này chỉ thực hiện trong 1 giờ mà không cần phải trải qua phẫu thuật xâm lấn, không ảnh hưởng sức khỏe quá nhiều và lại không cần nghỉ dưỡng. Đó chính là lý do dẫn đến việc chị đã lựa chọn Hút mỡ (công nghệ cao Lipo Ultrasound) làm phương pháp giảm mỡ cho mình. Giờ có được kết quả vòng 2 cải thiện thế này, chị thực sự cảm thấy hạnh phúc không sao tả hết.

Khách Hàng Chia Sẻ Sau Hút Mỡ Tại BVTM Gangwhoo
Chị Thu Hằng – Cà Mau Chia Sẻ Sau Hút Mỡ Tại BVTM Gangwhoo

4. Chị Ngọc Như – quận 6, TPHCM

Tuy chưa sinh bé nào nhưng mà chị lại có cái bụng to, chắc là do cơ địa và do ăn uống. Một phần nữa là do tính chất công việc bận rộn hiện tại. Thật chẳng còn thời gian đâu mà tập luyện hay quan tâm đến vóc dáng của mình.

Chị biết và tin tưởng chọn Lipo Ultrasound là phương pháp giúp chị đào thải mỡ thừa vì đây là phương pháp tối thiểu xâm lấn, không gây đau đớn. Giờ đây, sau 2 tuần thực hiện, nhận được kết quả vòng 2 thon gọn thế này chị thực sự cảm thấy hài lòng và hạnh phúc lắm.

Khách Hàng Chia Sẻ Sau Hút Mỡ Tại BVTM Gangwhoo
Chị Ngọc Như – quận 6, TPHCM Chia Sẻ Sau Hút Mỡ Tại BVTM Gangwhoo

Đâu Là Lý Do Hút Mỡ Công Nghệ Cao Lipo Ultrasound Được Cho Là Ưu Việt, Nhiều Tin Dùng?

Được biết là phương pháp tiên tiến – chuyển giao trực tiếp từ Hàn Quốc, hút mỡ công nghệ cao Lipo Ultrasound có nhiều ưu điểm có thể kể đến như:

 • Hiệu quả tức thì, hạn chế tối đa xâm lấn và gây đau đớn
 • Hóa lỏng mỡ bằng sóng siêu âm hội tụ – giúp quá trình loại bỏ dễ dàng hơn
 • Ngăn ngừa chùng nhão, tăng độ đàn hồi và săn chắc cho da
 • Hiệu quả với tất cả các vị trí gồm: bụng, đùi, mông, bắp tay, nọng cằm,…
 • Chi phí hợp lý, giảm mỡ vùng nào tính tiền vùng đó
 • Không gây mất sức, không cần nghỉ dưỡng

Đó là những gì Hút mỡ công nghệ cao Lipo Ultrasound có thể mang đến cho bạn chỉ với 60 phút thực hiện.

Lý do nên chọn BVTM Gangwhoo làm đẹp
Lý do nên chọn BVTM Gangwhoo làm đẹp

Liên Hệ Trực Tiếp Đến Bệnh Viện Thẩm Mỹ Gangwhoo Để Được Tư Vấn Thêm:

 • Số: 576 – 578 Cộng Hòa, P.13, Q. Tân Bình, TPHCM
 • Hotline/zalo: 0901 666 879
 • Email: [email protected]
 • Website: https://benhvienthammygangwhoo.vn/
 • Fanpage: www.facebook.com/benhvienthammygangwhoo
 • Tiktok: https://tiktok.com/@benhviengangwhoo
 • Instagram: https://www.instagram.com/benhvienthammygangwhoo/
 • Youtube: https://www.youtube.com/c/benhvienthammygangwhoo

Vậy là chúng ta cũng đã đi đến cuối hành trình tìm hiểu về việc liệu “Có nên hút mỡ bụng tại BVTM Gangwhoo không?” cũng như một số yếu tố khác có liên quan đến dịch vụ hút mỡ.

Ngay lúc này, với bất kỳ lo lắng hay thắc mắc nào về dịch vụ hút mỡ tại bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo bạn có thể liên hệ qua các cách trên hoặc trực tiếp qua website Thẩm Mỹ Hàn Quốc để được các bác sĩ chuyên gia hàng đầu hỗ trợ tư vấn.

 

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0931 851 216 Tư vấn miễn phí