Góc Hỏi Đáp: Nâng Mũi Chỉ Có An Toàn Không?

Theo dõi Gangwhoo trên

Ngày nay, phương pháp nâng mũi chỉ được nhiều người quan tâm bởi ưu điểm không cần phẫu thuật, mang lại dáng mũi đẹp ngay tức thời. Vậy nâng mũi chỉ có an toàn không? Có tiềm ẩn những rủi ro nguy hiểm? Để giúp bạn làm rõ vấn đề này, Thẩm mỹ Hàn Quốc Gangwhoo sẽ cung cấp thông tin chi tiết trong bài viết dưới đây.

Nâng mũi chỉ có an toàn không? Chuyên gia giải đáp
Nâng mũi chỉ có an toàn không? Chuyên gia giải đáp

Nâng mũi chỉ là gì?

Khác với phẫu thuật nâng mũi, phương pháp nâng mũi chỉ các bác sĩ sẽ đưa những sợi chỉ sinh học vào dưới da, giúp nâng cao phần sống mũi. Những sợi chỉ sinh học này sẽ kích thích sản sinh collagen tự nhiên, giúp sống mũi cao đẹp tự nhiên. Theo thời gian, những sợi chỉ sinh học này sẽ tự tiêu biến mà không gây ảnh hưởng gì đến sức khoẻ của bạn.

Kỹ thuật nâng mũi chỉ
Kỹ thuật nâng mũi chỉ

Xem thêm: Nâng Mũi Bằng Chỉ – Lựa Chọn Tuyệt Vời Cho Mũi Đẹp Tự Nhiên

Nâng mũi chỉ có an toàn không?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, nâng mũi chỉ là phương pháp làm đẹp có độ an toàn cao, do không xâm lấn nhiều. Tuy nhiên, mức độ an toàn còn phụ thuộc vào cơ địa của bạn cũng như kỹ năng của bác sĩ thực hiện và chất lượng chỉ sử dụng.

Nâng mũi chỉ có thể xảy ra nhiều rủi ro nếu thực hiện sai kỹ thuật, dẫn đến chảy máu hoặc nhiễm trùng mũi. Với các bác sĩ tay nghề yếu có thể khiến mũi có thể bị lệch hoặc mất cân đối sau khi cấy chỉ. 

Hơn nữa, nâng mũi chỉ còn có thể gây ra các hiện tượng như: sưng tấy, bầm tím; nhiễm trùng, hoại tử có thể gây lồi chỉ; ảnh hưởng nghiêm trọng đến khoang mũi.

Nâng mũi chỉ giữ được bao lâu?

Thời gian duy trì của dáng mũi sau khi nâng chỉ là khoảng từ 8-24 tháng, tùy thuộc vào cơ địa từng người, tay nghề của bác sĩ cũng như loại chỉ được sử dụng. 

Đối với những khách hàng trên 30 tuổi, việc nâng mũi bằng chỉ sẽ rất khó để giữ được hình dáng mũi được lâu dài. Bởi lúc này, da đã bắt đầu có dấu hiệu lão hóa và sự liên kết giữa các mô cũng dễ mất đi, làm giảm kết quả nâng mũi chỉ.

Nâng mũi chỉ có thể duy trì từ 8 - 24 tháng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: cơ địa, tay nghề bác sĩ và loại chỉ được sử dụng
Nâng mũi chỉ có thể duy trì từ 8 – 24 tháng phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: cơ địa, tay nghề bác sĩ và loại chỉ được sử dụng

Sự khác biệt của nâng mũi chỉ và nâng mũi phẫu thuật

Tìm hiểu sự khác biệt giữa nâng mũi chỉ và nâng mũi phẫu thuật
Tìm hiểu sự khác biệt giữa nâng mũi chỉ và nâng mũi phẫu thuật
 • Thời gian nâng mũi chỉ mất khoảng 15-30 phút, trong khi phẫu thuật nâng mũi có thể kéo dài từ 1-2 giờ.
 • Chi phí của phương pháp nâng mũi chỉ thấp hơn nhiều so với phẫu thuật nâng mũi.
 • Hiệu quả của nâng mũi bằng chỉ kéo dài từ 12 – 24 tháng, trong khi phẫu thuật nâng mũi có thể kéo dài từ 10 năm trở lên, thậm chỉ là vĩnh viễn.
 • Nâng mũi bằng chỉ có thể gây ra nhiều biến chứng về lâu về dài, còn phẫu thuật nâng mũi, bạn chỉ mất thời gian đầu để mũi hồi phục.
 • Nâng mũi chỉ phù hợp với những người có ít khuyết điểm mũi, còn nâng mũi phẫu thuật có thể giúp bạn cải thiện “tất tần tật” các khuyết điểm mũi.

Xem thêm: Nâng Mũi Sụn Mềm Hàn Quốc Là Gì? 5 Ưu Điểm Vượt Trội

Cơ sở nâng mũi an toàn & hiệu quả tại TP.HCM

Thẩm mỹ Hàn Quốc Gangwhoo – Cơ sở thẩm mỹ uy tín hàng đầu tại TP. Hồ Chí Minh, được nhiều khách hàng lựa chọn. Tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Gangwhoo chúng tôi có đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao với hơn 15 năm kinh nghiệm, sẽ tư vấn và tiến hành nâng mũi theo quy trình đạt chuẩn y khoa, đảm bảo an toàn và mang lại cho bạn kết quả thẩm mỹ tối ưu.

Bác sĩ Phùng Mạnh Cường trực tiếp thực hiện nâng mũi
Bác sĩ Phùng Mạnh Cường trực tiếp thực hiện nâng mũi

Dù là bạn chọn nâng mũi bằng phương pháp nâng chỉ hay phẫu thuật nâng mũi, chúng tôi vẫn sẽ mang đến bạn kết quả thẩm mỹ đáp ứng đủ 3 tiêu chí: ĐẸP TỰ NHIÊN – AN TOÀN – BỀN LÂU

Sở hữu dáng mũi đẹp vạn người mê khi thực hiện nâng mũi tại BVTM Gangwhoo
Sở hữu dáng mũi đẹp vạn người mê khi thực hiện nâng mũi tại BVTM Gangwhoo

Thẩm mỹ Hàn Quốc Gangwhoo sở hữu trang thiết bị tối tân với quy trình phẫu thuật khép kín, phòng phẫu đạt tiêu chuẩn vô trùng, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối suốt quá trình nâng mũi.

Phòng phẫu đạt chuẩn Bộ Y tế
Phòng phẫu đạt chuẩn Bộ Y tế

Với chế độ chăm sóc hậu phẫu tận tâm của đội ngũ điều dưỡng tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Gangwhoo sẽ giúp quá trình hồi phục diễn ra nhanh chóng, mũi vào form nhanh và hạn chế những rủi ro có thể xảy ra.

Tóm lại nâng mũi chỉ là phương pháp thẩm mỹ an toàn, nếu thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ uy tín có đội ngũ bác sĩ tay nghề cao. Nếu bạn muốn sở hữu dáng mũi đẹp vĩnh viễn, nâng mũi phẫu thuật sẽ là giải pháp tuyệt vời dành cho bạn. Chúc bạn sớm tìm được phương pháp nâng mũi phù hợp với bản thân.

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
  Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  0931 851 216 Tư vấn miễn phí