Sụn Nâng Mũi Hàn Quốc Có Tốt Không? Có Bao Nhiêu Loại?

Theo dõi Gangwhoo trên

Bạn đang quan tâm đến chủ đề sụn nâng mũi Hàn Quốc và muốn tìm hiểu xem liệu chúng có thực sự tốt như lời đồn hay không? Đừng bỏ qua bài viết này! Dưới đây sẽ là những thông tin cần thiết, giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn xoay quanh vấn đề sụn nâng mũi Hàn Quốc.

sun nang mui han quoc 1
Sụn nâng mũi Hàn Quốc có tốt không? Có bao nhiêu loại?

Sụn nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Sụn nâng mũi Hàn Quốc là chất liệu độn được sử dụng phổ biến trong phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi công nghệ Hàn Quốc. Chúng được sản xuất tại Hàn Quốc và được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam. Hiện nay, sụn nâng mũi Hàn Quốc đang được xem là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bác sĩ thẩm mỹ.

Xem thêm: Nâng Mũi Bọc Sụn Hàn Quốc Là Gì? 5 Ưu Điểm Vượt Trội

Các loại sụn nâng mũi Hàn Quốc

Sụn nhân tạo dùng trong công nghệ nâng mũi Hàn Quốc

Sụn Silicon

Sụn silicon là một loại sụn quen thuộc và được sử dụng rộng rãi trong công nghệ nâng mũi truyền thống. Tuy nhiên, sụn silicon hiện tại đã mất đi vị thế của mình vào tay những loại sụn nâng mũi hiện đại và an toàn hơn. 

Sụn Surgiform

Sụn nâng mũi Surgiform được sản xuất tại Mỹ nhưng được sử dụng rộng rãi trong phẫu thuật nâng mũi công nghệ Hàn Quốc. Sụn Surgiform được cấu tạo hoàn toàn từ chất liệu ePTFE, một chất liệu an toàn được sử dụng làm mạch máu nhân tạo trong y khoa và đã được FDA chứng nhận an toàn.

sun nang mui han quoc 2
Sụn nâng mũi Surgiform được sản xuất tại Mỹ

Đặc biệt, sụn Surgiform có đặc tính mềm dẻo, dễ dàng tạo hình. Trên bề mặt của sụn tồn tại hàng tỉ lỗ nhỏ li ti giúp sụn liên kết dễ dàng với các mô xung quanh để tạo kết cấu vững chắc. Hơn nữa, các lỗ nhỏ này còn giúp việc vận chuyển chất dinh dưỡng cho sụn tự thân trở nên dễ dàng hơn, giúp hạn chế tối đa biến chứng phát sinh.

Sụn Nanoform

Sụn Nanoform có cấu trúc tương tự sụn Surgiform và được mô phỏng theo cấu trúc của sụn tự thân, làm tăng tính tương thích với cơ thể. Sụn nâng mũi Nanoform được sử dụng phổ biến để nâng mũi cấu trúc và chỉnh sửa toàn diện dáng mũi.

Đối tượng phù hợp nâng mũi nanoform
Nâng mũi sụn Nanoform cải thiện hầu hết các khuyết điểm của mũi.

Sụn Bistool Softxil

Sụn nâng mũi Bistool Softxil của Hàn Quốc là một trong những loại sụn nâng mũi hiện đại nhất hiện nay. Sự kết hợp giữa sụn nâng mũi Softxil và công nghệ nâng mũi Hàn Quốc giúp cho khách hàng sở hữu dáng mũi cao đẹp tự nhiên. Đặc biệt, sụn Softxil còn có độ an toàn cực cao, giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho quá trình nâng mũi.

Sụn Goretex

So với sụn silicon, sụn Goretex có độ mềm mại hơn và được cấu tạo từ chất liệu ePTFE, giúp đảm bảo an toàn. Bằng cách tinh chỉnh hình dáng mũi theo những đường nét trên khuôn mặt, bác sĩ có thể tạo ra một chiếc mũi mới hoàn toàn phù hợp với tổng thể khuôn mặt. Nâng mũi bằng sụn Goretex giúp cải thiện toàn diện dáng mũi của bạn mang lại khuôn mặt hài hoà, ưa nhìn.

Các loại sụn tự thân dùng trong nâng mũi công nghệ Hàn Quốc

Bên cạnh nâng mũi bằng sụn nhân tạo, các bác sĩ hiện nay còn kết hợp sụn tự thân để tăng tính tương thích và thẩm mỹ của dáng mũi sau nâng. Có nhiều loại sụn tự thân được sử dụng trong công nghệ nâng mũi Hàn Quốc như:

Sụn vành tai

Trong phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc, sụn vành tai được xem là loại sụn tự thân được sử dụng phổ biến nhất. Sụn tai có đặc tính mềm dẻo, dễ chỉnh hình và có sức sống mãnh liệt. Do đó, bác sĩ thường sử dụng sụn tai để bảo vệ và tạo hình cho đầu mũi mềm mại tự nhiên.

sun nang mui han quoc 3
Sụn tai được ứng dụng nhiều trong nâng mũi Hàn Quốc

Sụn vách ngăn mũi

Sụn vách ngăn là loại sụn nằm trong khoang mũi và được sử dụng trong quá trình nâng mũi để kéo dài và nâng cao phần đầu mũi, tạo nên dáng mũi đẹp hoàn hảo. Tuy nhiên, sụn vách ngăn của người Việt Nam thường yếu và bị cong vẹo nên trong phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc các bác sĩ thường dùng sụn tai hơn.

Sụn sườn

Sụn sườn tự thân được lấy từ hai vị trí xương sườn số 6 và 7. Vì sụn này khá cứng, nên được sử dụng để tạo phần sống mũi, kéo dài đầu mũi và dựng trụ cho mũi. Sụn sườn là lựa chọn tuyệt vời cho những ca sửa mũi hỏng nghiêm trọng hoặc hồi sinh bị dị tật bẩm sinh.

bác sĩ phùng mạnh cường chuyên nâng mũi sụn sườn 1
Nâng mũi sụn sườn khắc phục mũi hư hỏng nặng

Sụn cân cơ thái dương

Sụn cân cơ thái dương là loại sụn nằm bên dưới da vùng thái dương. Nó có màu trắng và đặc tính dai dẻo tự nhiên. Sụn này thường được sử dụng để bọc sụn đầu mũi, nhưng tốc độ co rút của nó rất nhanh nên ít được sử dụng trong công nghệ nâng mũi Hàn Quốc.

Sụn nâng mũi Hàn Quốc có tốt không?

Sụn nâng mũi Hàn Quốc là những chất liệu độn tốt nhất hiện nay với chất lượng hàng đầu. Chúng tương thích tốt với cơ thể nên an toàn cho mũi sau khi nâng. Bên cạnh đó, các loại sụn nâng mũi này dễ dàng được chỉnh hình để tạo ra dáng mũi đẹp hoàn hảo sau phẫu thuật.

Các phương pháp nâng mũi sử dụng sụn nâng mũi Hàn Quốc

Sụn sửa mũi Hàn Quốc được ứng dụng trong hầu hết các ca nâng mũi theo công nghệ Hàn Quốc, bao gồm:

Nâng mũi cấu trúc

Nâng mũi cấu trúc 3D, 4D, 6D là kỹ thuật mới nhất và tốt nhất hiện nay trong lĩnh vực thẩm mỹ mũi. Kỹ thuật này giúp cải thiện toàn bộ cấu trúc mũi, loại bỏ hoàn toàn các khuyết điểm tạo ra dáng mũi cao đẹp tự nhiên và không để lại bất kỳ vết sẹo nào.

nang mui cau truc 6
Nâng mũi cấu trúc 4D đẹp không góc chết

Nâng mũi bọc sụn

Nâng mũi bọc sụn là kỹ thuật sử dụng chất liệu sụn nhân tạo để nâng cao phần sống mũi và bọc sụn tự thân vào phần đầu của mũi. Phương pháp này giúp khắc phục một số khuyết điểm của mũi và hoàn thiện vẻ đẹp của dáng mũi. Điều tuyệt vời là phương pháp này rất an toàn và phù hợp với nhiều người. Hạn chế tối đa hiện tượng cơ thể đào thải sụn.

Vì sao nâng mũi sụn Hàn Quốc ngày càng được chuộng?

Không khó để thấy giữa rất nhiều thông tin về làm đẹp, khái niệm “nâng mũi sụn Hàn Quốc” được đề cập nhiều và rất “được lòng” các chị em. Bởi vì phương pháp nâng mũi Hàn Quốc có một số ưu điểm tuyệt vời như sau:

Ưu tiên vẻ đẹp tự nhiên – Nâng mũi như không nâng

Nhiều người cho rằng phẫu thuật thẩm mỹ nói chung và thẩm mỹ mũi nói riêng là nét đẹp “nhân tạo” và không được tôn vinh. Có thể vì vậy mà không ít người đã muốn thay đổi ngoại hình nhưng vẫn do dự và đắn đo. Nếu bạn là một trong số đó, bạn nên tìm đến phương pháp nâng mũi Hàn Quốc. Bởi vì phương pháp này mang lại một dáng mũi cao đẹp vô cùng tự nhiên.

nang mui han quoc 1
Nâng mũi Hàn Quốc đẹp tự nhiên sau 1 tháng nâng

Chỉnh sửa mọi khuyết điểm trên dáng mũi

Mặc dù nâng mũi Hàn Quốc mang lại cho bạn dáng mũi đẹp tự nhiên, tuy nhiên, việc này không có nghĩa là các khuyết điểm trên mũi của bạn sẽ không được cải thiện. Dựa kinh nghiệm của các bác sĩ thẩm mỹ, họ có thể chỉnh sửa những thay đổi một cách thật tinh tế, tạo ra một dáng mũi tự nhiên, bền đẹp và mềm mại đến ngỡ ngàng. 

Một số khuyết điểm mũi như: mũi gồ, trụ mũi lệch, lỗ mũi hếch, cánh mũi rộng,… sẽ được cải thiện hoàn toàn. Với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, diện mạo của bạn sẽ được thay đổi 180 độ, dễ dàng gây ấn tượng với người đối diện.

Tương thích tốt với cơ thể

Với phương pháp nâng mũi Hàn Quốc, bác sĩ sẽ sử dụng các loại chất liệu từ cơ thể như: sụn vành tai, sụn sườn, sụn vách ngăn kết hợp với sụn nhân tạo. Các loại sụn này đều tương thích tốt với cơ thể, giúp cho dáng mũi được gom lại và đẹp bền vững hơn.

Không sợ bóng đỏ đầu mũi 

Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc sử dụng sụn nhân tạo kết hợp với sụn tự thân để nâng bọc đầu mũi. Điều này giúp phần da mũi, nhạy cảm và mỏng manh tránh được lực tì đè lên đầu mũi.

Vì thế, bạn sẽ không phải lo lắng về tình trạng bóng đỏ đầu mũi. Đồng thời, dáng mũi của bạn sẽ trông mềm mại, tự nhiên hơn. Điều này sẽ làm khuôn mặt của bạn trông phúc hậu và thiện cảm hơn rất nhiều.

Xem thêm: Nâng Mũi Ở Đâu Đẹp Tại TP.HCM

Sụn nâng mũi Hàn Quốc được các bác sĩ tại BVTM Gangwhoo khuyên dùng

Tại thẩm mỹ Hàn Quốc – BVTM Gangwhoo, các bác sĩ thường khuyên dùng sụn Surgiform để nâng mũi. Đây là loại sụn nâng mũi hiện đại nhất hiện nay. Nó giúp cho dáng mũi của bạn trông rất đẹp tự nhiên và đặc biệt là vô cùng chắc chắn, không xảy ra biến chứng.

nang mui boc sun han quoc 4 1
BVTM Gangwhoo ưu tiên sử dụng sụn Surgiform nâng mũi

Sau khi nâng mũi bằng sụn Surgiform, bạn có thể tham gia các hoạt động thể dục thể thao bình thường như tập gym, đá bóng, chạy bộ,… mà vẫn hoàn toàn yên tâm, không phải lo lắng bất kỳ điều gì.

Như vậy BVTM Gangwhoo đã cung cấp những thông tin cần thiết về một số loại sụn nâng mũi Hàn Quốc đang được các bác sĩ thẩm mỹ tin dùng hiện nay. Hy vọng bài viết này sẽ giúp cho bạn hiểu thêm về các loại sụn nâng mũi và tìm lựa chọn được phương pháp nâng mũi phù hợp với bản thân. Chúc bạn ngày càng xinh đẹp nhé!

NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
TỪ BÁC SĨ
    Bác sĩ Phùng Mạnh Cường tư vấn miễn phí

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    0931 851 216 Tư vấn miễn phí